คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

หนุ่มขับ 2 แถวฉุดสาวหวังขืนใจ ภายในห้องน้ำปั้มย่านงามวงศ์วาน

20 ธันวาคม 2562 - 13:15 น.
โชเฟอร์รถ2แถวฉุดสาวหวังข่มขืนภายในห้องน้ำปั้มย่านงามวงศ์วานสาวร้องขอความช่วยเหลือพลเมืองไล่ติดตาม กรุงเทพ
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 1,264 ครั้ง

หนุ่มขับ 2 แถวฉุดสาวหวังขืนใจ ภายในห้องน้ำปั้มย่านงามวงศ์วาน


อ่านข่าว-จับได้แล้ว หนุ่มลาก สาว ม.ดังเข้าห้องน้ำปั๊ม ย่านงามวงศ์วาน

เมื่อเวลาประมาณ 00.00  วันที่ 20 ธ.ค 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.ท สมใจ เมฆหมอก รอง ผกก.สืบสวน สน.ประชาชื่น พ.ต.ท. ประดิษฐ์  คุ้มสวัสดิ์  สวป. ร.ต.อ.สราวุธ บุญเกือ  รองสวป.ร.ต.อ อรรถวิทย์ เพชรดี รองสารวัตร(สอบสวน) รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกทำร้ายร่างกายผู้หญิงภายในห้องน้ำ เพื่อหวังข่มขืน ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านถนนงามวงศ์วาน เขตประชาชื่น  กรุงเทพฯ

จึงประสานไปยังรถสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง/สน.ดอนเมือง ให้ออกสกัดคนร้าย โดยหลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีไปทางแยกพงษ์เพรช และกลับรถ หลบหนีไปทางการเคหะดอนเมือง แต่คนร้ายอาศัยความชำนาญพื้นที่หลบหนีไปได้ 

จากการสอบถาม น.ส.กบ นามสมมุติ (ญาณิกา สระแก้ว อายุ 19 ปี ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตัวเองได้เดินเข้ามาในห้องน้ำหญิงเพื่อทำธุระ จากนั้นได้เดินไปล้างมือที่อ่างล้างหน้า จู่ๆก็มีคนร้ายเข้ามาจากทางด้านหลัง ใช้มือล็อกคอและต่อยเข้าที่ท้อง แต่ตัวเองมีสติ จึงทำให้สามารถหลบได้ทัน พร้อมกับพยายามตะโกน ให้คนแฟนที่อยู่ด้านหน้าเข้ามาช่วยเหลือ ขณะที่เดียวกันคนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงได้กดตัวเองลงกับพื้นและวิ่งหลบหนีออกไป  ทั้งนี้คาดว่าคนร้ายแอบเดินตามเข้ามาและหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำอีกห้อง ส่วนคนร้ายมีรูปร่างใหญ่ สวมเสื้อคลุมสีทืบ ไม่เห็นใบหน้า โดยตัวเองได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกที่บริเวณใต้คาง ส่วนทรัพย์สินไม่ได้ถูกขโมยไป

ขณะที่นายวุฒิชัย บุญรักษา อายุ 20 ปี หนุ่มพลเมืองดี เปิดเผยว่า ขณะนั้นตัวเองกำลังขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้เคียง และได้ยินเสียงคนร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ประกอบกับขณะนั้น มีรถสองแถวสีแดงซึ่งคาดว่าเป็นรถของคนร้าย ขับออกมาอย่างรวดเร็ว จึงได้ตัดสินใจขี่รถตาม มาได้เพียงแยกพงษ์เพชร รถของตัวเองก็น้ำมันหมด แต่ก็มีพลเมืองดีอีกคนขี่รถจักรยานยนต์ตามคนร้ายต่อไป 

ด้านนาย เอ นามสมมุติ (มาวิน แถลงการณ์ อายุ 17 ปี ) พลเมืองดีอีกคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามรถของคนร้ายไป เปิดเผยว่า ตัวเองเพิ่งซื้อของจากร้านสะดวกซื้อเสร็จ ก็เห็นคนร้ายขับรถสองแถวออกมา จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ตาม โดยคนร้ายได้เลี้ยวขวาที่แยกพงษ์เพชร เข้าถนนคลองประปา มุ่งหน้าถนนแจ้งวัฒนะ ก่อนจะกลับรถ และขับมายังแฟลตทุ่งสองห้อง จากนั้นเห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คนเดินลงมาจากรถ และจะเข้ามาทำร้าย ตัวเองจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีออกมาระยะหนึ่ง เมื่อหันกลับไปมองพบว่าคนร้ายทั้ง 2 คนได้ขึ้นรถสองแถวขับหลบหนีออกไป และเป็นช่วงจังหวะที่รถสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 มาถึงพอดี 

 

เบื้องต้น ตำรวจ ได้ลงพื้นที่พร้อมกับเชิญตัวผู้ที่เห็นเหตุการณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.ประชาชื่น โดยชุดสืบสวนอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด และทะเบียนรถของคนร้าย 

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก5 อันดับข่าวฮิต
Recommended