ภาพกล้องวงจรปิด จับภาพ เมื่อวัน 10 ธันวาคม เวลา ประมาณ 16.57 นาที  มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ลักษณะการแต่งกาย สวมเสื้อแจ็คแก๊ตสีเหลือง  สวมหมวกกันน็อคเต็มใบ  สีขาว  ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีม สีฟ้าขาว  ไม่ติตแผ่นป้ายทะเบียน ขับขี่มาบนสะพานเสนาบดี 3   มุ่งหน้าแยกวัดโคกเสือ กระทั่งมาถึงกลางสะพานคนร้ายขี่รถจักรยายนต์ประกบรถจักรยายนต์สาวใหญ่ จากนั้นก่อเหตุกระชาก กระเป๋า จนสาวใหญ่รถจักรยายนต์ล้ม กลิ้งถไลไปกับพื้น จนได้รับบาดเจ็บ 

 

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามนางโสภา   นนท์ตรี   อายุ 44 ปี บ้าน45/ 1 ค ซอยเสนารุ่งเรื่อง  ต.เสนา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา    ผู้เสียหายเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนเองขับรถไปส่งลูกเรียนพิเศษ ภายในตลาดเสนา  กำลังจะขับรถจักรยายนต์กลับบ้าน  จนกระทั้งมาถึงกลางสะพาน สังเกตเห็น ว่ามีรถจักรยายนต์ขี่ประกบด้านข้าง ตนเองคิดว่า ขี่ขวางทางจึงขับรถหลบและสุดท้ายชายคนร้ายกลับกระชากกระเป๋าสะพาย ตนเองที่สะพายกระเป๋าอยู่ด้านขวา  จนตนเองล้มลงกระแทกกับพื้น ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณสะโพก  ขอศอก ขวา  หน้าอก และศรีษะ  แต่โชคดี ที่คนร้ายไม่ได้อะไรไป  

 

 

ซึ่งตนเองก็ไม่คิดว่าจะเกิดกับตนเองเพราะใช้เส้นทางถนนนี้ตลอดอีกทั้งยังเป็นถนนเส้นทางที่มีคนใช้สัญจรจำนวนมากและยังเป็นที่แจ้ง  ไม่หน้าจะเกิดเหตุแบบนี้  จึงฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ อย่างไรก็ตามได้ ตนได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สภ.เสนา เพื่อติตตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พระนครศรีอยุธยา