เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 22 พ.ย. 2562 ร.ต.อ.จตุพงศ์ อาจหาญ รองสว.(สอบสวน)สน.บางเขนรับแจ้งเหตุลผู้เสียชีวิตภายในซอยปาล์มสวีท ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรรพ.ภูมิพล  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

 

 

               ที่เกิดเหตุอยู่หน้าคอนโดมิเนียม เป็นซอกลึกเข้าไปเชื่อมกับชุมชนภายใน ตรงกลางซอกดังกล่าว พบศพนางสมบูรณ์สมอหอม อายุ71ปี ที่พักบ้านเลขที่ 55/2 ภายในซอยเกิดเหตุ นอนเสียชีวิตสภาพศพใส่ชุดลายจุด ผ้าถุง ไม่สวมรองเท้า มือซ้ายกำยาดมไว้ ไม่พบรอยเลือดในจุดเกิดเหตุ ใกล้กันนั้นเจ้าหน้าที่พบตัวนายธนพร แสงกุล ลูกชาย สภาพเมามายคลุ้มคลั่ง จึงคุมตัวไว้สอบปากคำที่สน.บางเขนทันที

 

               สอบสวนพยานให้การว่าทางลูกชายนั้นติดยาหนักมาก ชอบตีด่าทอทะเลาะกับแม่เป็นประจำ ปกติทางน้องสาวผู้ตายจะโทร.มาถามไถ่สุขภาพพี่สาวตลอด วันนี้ก็เช่นกัน ทางลูกชายก็รับโทรศัพท์แล้วแจ้งว่าแม่พึ่งจะกินมาม่าเป็นข่าวเที่ยงแล้วก็ไปเดินอยู่กลางซอยก่อนจะล้ม ต้องพาพะยุงเข้าไปในบ้านที่อยู่ในซอยลึกดังกล่าว /////////////

 

 

 

 

 

               ก่อนเกิดเหตุทางลูกชายก็นั่งกินเบียร์อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ทางผู้ตายเดินมาตรงจุดเกิดเหตุแล้วล้มลงไป ทางลูกชายเห็นจึงโทร.บอกพี่สาวของแม่แล้วร้องห่มร้องไห้อย่างหนักไม่ยอมให้ใครเข้ามาใกล้ศพแม่ จนตำรวจต้องมาคุมตัวไป

 

               เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตพร้อมตรวจสอบพยานทั้งหมดเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก