เรื่องราวนี้นั้นมาจากเฟซบุ๊กของคุณวัชรินทร์ จันทสิงห์ ที่ได้ลงคลิปจากกล้องวงจรปิด พร้อมระบุข้อความว่า ขออนุญาติแชร์.....ครับเติมแล้วอย่าลืมจ่ายตังนะครับ...ติดต่อกลับที่ ปตท.กุฎโง้ง พนัสนิคม ชลบุรี โดยในภาพจะเห็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีบรอนซ์ทอง  หมายเลขทะเบียน นร 8050  ชลบุรี  มาเพียงคนเดียว และได้ขับเข้ามาเติมน้ำมันที่ช่องจ่ายน้ำมันช่อง 2 แล้วได้สั่งให้พนักงานเติมน้ำมันเบนซินแก๊สโซฮอล์95 จำนวน 500 บาท  พอเติมเสร็จพนักงานได้ปิดฝาถัง หลังจากนั้นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวก็ได้ขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว

 

 

 

ซึ่งเหตุการณ์นี้สร้างความเดือดร้อนให้กับพนักงานเติมน้ำมัน เพราะต้องมาเสียเงินจำนวน 500 บาทแทน  จนทางด้านผู้จัดการปั้มจึงต้องนำคลิปมาลงเฟสบุ๊คเพื่อให้ช่วยตามหารถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมารับผิดชอบ 

 

หลังจากที่ทางผู้สื่อข่าวได้ทราบข่าวและได้ลงพื้นที่ยังปั้ม ปตท.ที่ตั้งอยู่ที่บริเวณริมถนนสายสุขประยูร พานทอง-พนัสนิคม เลขที่ 33 หมู่ 3 ตำบลกุฏโง้ง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี และได้พบกับนายวัชรินทร์ จันทสิงห์ ซึ่งเป็นผู้จัดการของปั้มน้ำมันและยังเป็นผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว พร้อมกับเล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.26 น.ของวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ได้มีชายอายุประมาณ 30 ปี ได้ขับรถยนต์เก๋งสีบรอนซ์ เข้ามาแล้วก็สั่งเติมน้ำมัน จำนวน 500 บาท หลังเติมเสร็จก็ขับรถออกไป ซึ่งในขณะนั้นทางพนักงานของปั้มได้ขี่รถจักรยานยนต์ติดตามไปแต่ก็ไม่ทันเพราะขับไปอย่างรวดเร็วมาก ซึ่งตนเองจึงอยากขอฝากไปถึงคนที่ขับรถเก๋งคันนั้นว่าหากด้วยความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจได้ หรือได้ดูข่าวแล้วก็ขอให้กลับมาจ่ายเงินค่าน้ำมันเถอะเพราะสงสารพนักงานที่จะต้องมาจ่ายเงินแทนในสิ่งที่คุณทำ

ภาพ / ข่าว อำนาจ    ลลิตลาวัณย์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   ประจำจังหวัดชลบุรี