รวบแล้วหนุ่มใหญ่เมียนมาใช้ท่อนเหล็กตีแสกหน้าสาวกัมพูชาล้มทั้งยืนอาการสาหัสไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล  ยอมรับสารภาพตีสาวใหญ่ไปทีเดียวถึงกับเสียชวิต

 

รวบแล้ว หนุ่มใหญ่ทำร้ายสาวกัมพูชาล้มทั้งยืน

 

                วันที่ 14 พ.ย. 2562  ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ นาย อ้าว  (AUNG ZAW OO)  อายุ 47 ปี  เพื่อนร่วมงานชาวเมียนมา  ถือท่อนเหล็กตัน ขนาด 20 มิลลิเมตร ยาวประมาณ 1 เมตร  ตรงเข้ามาตี นาย เทียน โซ มอ หือซอ (THEIN ZAW MOE)  ขณะที่กำลังเดินอยู่กับ นาง ลืม  อุย  อายุ 47 ปี  สัญชาติกัมพูชา  คนงานก่อสร้างเขื่อน  แต่ได้ตะโกนให้ นาย ซอ รีบวิ่งหนีไป  เมื่อ นาย ซอ  ได้วิ่งหนีไป นาย อ้าว  ได้ใช้ท่อนเหล็กอันเดียวกัน  ตีเข้าที่กลางแสกหน้าของ นาง ลืม  ทำให้ล้มทั้งยืนจมกองเลือด  จากนั้นจึงได้ทิ้งท่อนเหล็กวิ่งหนีไปทางหลังวัด  ส่วน นาง ลืม  ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส  ถูกเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ  ให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ  อย่างเร่งด่วน  และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  สาเหตุคาดว่ามาจากความหึงหวงที่ผู้เสียชีวิตไปอยู่กินกับคนอื่นที่ไม่ใช่ตนเอง

 

 

 

 

                  ความคืบหน้าล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สามารถควบคุมตัว นาย อ้าว  เอาไว้ได้  โดยได้เข้าไปหลบซ่อนอยู่ในป่าละเมาะหลังวัด  ก่อนที่จะถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันจนต้องออกมามอบตัว  หลังจากถูกควบคุมตัว  ทาง พ.ต.อ.ปจภณ  รอดโพธิ์ทอง  ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ  พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน  ได้นำตัวนาย อ้าว  หรือ นาย (AUNG ZAW OO)  อายุ 47 ปี  เพื่อนร่วมงานชาวเมียนมาร์

 

                  ไปทำเผยประกอบคำรับสารภาพ  บริเวณริมถนนทางเข้าหน้าวัด  โดย นาย อ้าว  ยอมรับสารภาพว่าใช้ท่อนเหล็กวิ่งเข้ามาตี นาย ซอ  ก่อนที่จะตรงเข้าไปตี นาง ลืม 1 ครั้งอย่างแรง  จนทำให้ล้มทั้งยืนจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา  จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัว นาย อ้าว  ไปสอบสวนต่ออย่างละเอียดที่ สภ.วิเศษชัยชาญ  เพื่อดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง