คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

ซิโนไทย แจง ตลท. หลัง ป.ป.ช. ฟันสินบนข้ามชาติโรงไฟฟ้าขนอม

13 พฤศจิกายน 2562 - 18:35 น.
ซิโนไทย,โรงไฟฟ้าขนอม,ปปช,สินบน,ภาคภูมิ ศรีชำนิ,ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย,ตลท
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 531 ครั้ง

ซิโนไทย ทำหนังสือแจง ตลท. หลังถูก ป.ป.ช. ชี้มูลสินบน 20 ล้านโรงไฟฟ้าขนอม ยันไม่เคยเกี่ยวข้องทุจริตคอร์รัปชั่น จะขอสู้จนถึงที่สุด


               บริษัท ซิโน - ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ลงนามโดย นายภาคภูมิ ศรีชำนิ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ทำหนังสือเรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ชี้แจงกรณีถูกกล่าวหาว่ามีส่วนสนับสนุนในการกระทำผิด

 

 

 

               ตามที่มีข่าวว่า คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ได้ชี้มูลความผิด บริษัท ซิโน - ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารระดับสูงบางท่านของบริษัทฯ โดยกล่าวหาว่า บริษัทฯ ได้ให้ความช่วยเหลือสนับสนุนในการกระทำความผิดของเจ้าหน้าที่รัฐ เพื่อแลกกับการอนุญาตให้เรือลำเลียงชิ้นส่วนอุปกรณ์ก่อสร้างโรงไฟฟ้าจากต่างประเทศเข้าเทียบท่าเทียบเรือชั่วคราวนั้น

ป.ป.ช. ฟัน ซิโนไทย จ่ายสินบนข้ามชาติโรงไฟฟ้าขนอม (อ่านต่อ...มีคลิป)


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

               บริษัทฯ ขอยืนยันว่า บริษัทฯ มีนโยบายดำเนินธุรกิจตามหลักธรรมาภิบาล ไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องหรือสนับสนุนการทุจริตคอร์รัปชั่นในทุกรูปแบบ และมีมาตรการป้องกันปราบปรามการทุจริตในองค์กรอย่างเข้มงวดตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี

 

 

 

               จึงขอให้ผู้ลงทุนทุกท่านมั่นใจ การดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ดังกล่าว และบริษัทฯ มั่นใจว่าสามารถชี้แจงแสดงหลักฐานโต้แย้งการถูกกล่าวหาข้างต้นได้ โดยบริษัทฯ ขอยืนยันที่จะต่อสู้จนถึงที่สุด

20 ปี ป.ป.ช. มอบรางวัล NACC Awards 2019 ช่อสะอาด (อ่านต่อ...)

               ในการนี้ ขอเรียนผู้รับข่าวสารทุกท่าน ให้ทราบว่า การชี้มูลความผิดของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เป็นเพียงการสืบสวนความในขั้นต้นเท่านั้น ยังไม่ถือเป็นที่สุด จึงไม่อาจถือได้ว่าบริษัทฯ เป็นผู้มีส่วนสนับสนุนในการกระทำผิดใดๆ ทั้งสิ้น และตราบเท่าที่ยังไม่มีคำพิพากษาของศาลจนถึงที่สุด บริษัทฯ ยังคงมีสถานะเป็นผู้บริสุทธิ์ หากผู้ใดนำความไปบิดเบือนว่าบริษัทฯ กระทำผิดความผิด หรือมีส่วนเกี่ยวข้องการทุจริตใดๆ ก็ตาม บริษัทฯ ก็มีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการทางกฎหมายแก่บุคคลที่จงใจทำให้บริษัทฯ ได้รับความเสียหายในกรณีนี้

               จึงเรียนมาเพื่อทราบและเผยแพร่ต่อประชาชนและผู้ลงทุนต่อไป

 

 

 

ซิโนไทย แจง ตลท. หลัง ป.ป.ช. ฟันสินบนข้ามชาติโรงไฟฟ้าขนอม

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ