เมื่อเวลา17.30น. วันที่22 ต.ค.ร.ต.อ.วิษณุพาพานทองรองสว.(สอบสวน) สน.บางยี่ขันรับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายวันภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า

ถนนบรมราชชนนีแขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราชและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเห็นเป็นคอนโดสูง26ชั้น  จากการตรวจสอบภายในห้องเลขที่  89/637 ชั้น26 พบศพนายฤทธีรัตนประทีปอายุ59ปีสภาพศพนอนอืดเสียชีวิตนุ่งกางเกงขาสั้นสีนำเงินเพียงตัวเดียวคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า5วันทั้งนี้จากการตรวจสอบภายในห้องไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สินและไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายทั้งนี้จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดพบว่าล่าสุดพบผู้เสียชีวิตเดินมาเข้าไปยังห้องพักดังกล่าวในวันที่17 ต.ค. ก่อนจะไม่มีผู้ใดพบเห็นออกมาจากห้องทั้งนี้ห้องดังกล่าวมีนายฤทธีพักอาศัพอยู่เพียงผู้เดียว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งส่งผ่าพิสูจน์ที่นิติเวชรพ.ศิริราชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ซึ่งรายงานข่าวระบุว่า นายฤทธีตกเป็นข่าวเกี่ยวข้องในคดีเกี่ยวกับการปลูกป่า 4,200 ไร่ ในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานโดนพบรายชื่อในบริษัทที่พัวพันในการปลูกป่าดังกล่าว

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก