royal coronation
วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562
อาชญากรรม

รวบแล้ว ป้ามหาภัย หลอกขอเงินไปทั่ว แฉประวัติไม่ธรรมดา

วันที่ 19 ตุลาคม 2562 - 07:01 น.
ป้ามหาภัย,รวบแล้วป้ามหาภัย,จับป้ามหาภัย,ขอเงิน
Shares :
เปิดอ่าน 2,781 ครั้ง

รวบแล้ว ป้ามหาภัย หลอกให้คนสงสารเพื่อขอเงิน สารภาพทำมาแล้วกว่า 2 ปี ชี้ไม่รู้สึกว่าผิด มีความสุขที่ได้ทำ แฉประวัติเรียนหลายคณะ ทำงานนักสื่อสารองค์กร-โบรกเกอร์

คลิปที่ 1

 

                   จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความพร้อมระบุว่า ได้ได้พบเจอกับคุณป้ารายหนึ่งที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ซึ่งป้าได้เข้ามาพูดคุยทำนองว่ากระเป๋าโดนกรีด ถูกโจรฉกเอาทรัพย์สินไปหมด ทั้งโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ รวมไปถึงพวงกุญแจ จึงอยากขอเงินเป็นค่าเดินทางกลับบ้าน ก่อนที่จะถูกขโมยกระเป๋าสตางค์ ซึ่งพบว่าเคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง

 

 

 

 

 

คลิปที่ 2

                   ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลห้วยขวาง ได้ทำการเชิญตัว นางสาว น.ส.ยุพาพร (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี หรือ ป้ามหาภัย เข้ารับทราบข้อกล่าวหาเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า เบืื้องต้นตำรวจได้ทำการพูดคุยเพื่อสอบถามเบื้องต้นถึงสาเหตุ ก่อนจะนัดหมายให้มาในวันพรุ่งนี้อีกครั้ง

 

 

 

 

                   จากการสอบปากคำ น.ส.ยุพาพร เปิดเผยว่า ตนได้ทำก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมานานกว่า 2 ปีแล้ว โดยส่วนตัวเป็นความย้ำคิดย้ำทำ และรู้สึกว่าไม่ใช่สิ่งที่ผิด เพราะไม่ได้ไปขโมยของของใคร ที่ทำไปก็แล้วแต่คนจะให้ และมันคือความสุขที่ในทุก ๆ เช้าจะต้องนั่งรถออกไปเรื่อย ๆ และพบเจอผู้คนและก็ได้ขอความช่วยเหลือจากคนที่พบเห็น และในแต่ละวันที่ออกไปหาเงินจะมีการวางเป้าหมายไว้ว่า วันนี้จะต้องได้เงินเท่าไหร่ สำหรับเงินที่ได้นั้นยอมรับว่านำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันตามปกติ

 

 

 

 

 

คลิปที่ 3

                   สำหรับประวัติของของนางสาวยุพาพรนั้น พบว่าเคยศึกษาในหลายมหาวิทยาลัย หลายคณะ และในปัจจุบันยังพบเรียนอยู่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ก่อนหน้านี้ยังทำงานเป็นนักสื่อสารองค์กร และยังเป็นโบรกเกอร์ ทำให้มีวิธีกระบวนการคิดที่ค่อนข้างซับซ้อน

 

 

 

 

                   ด้านพันตำรวจเอก ภูริส จินตรานันท์ ผู้กำกับการตำรวจนครบาลห้วยขวาง เปิดเผยว่า เบื้องต้นที่ได้พูดคุยกับน.ส.ยุพาพรได้พยายามปรับความเข้าใจให้ป้าทราบว่าสิ่งที่ทำนั้นเป็นสิ่งที่ผิด และให้ออกมาขอโทษสังคม และไม่อยากให้ป้าก่อเหตุแบบนี้อีก โดยในวันนี้(19 ต.ค.) ได้นัดหมายเพื่อที่จะนำตัวไปเปรียบเทียบปรับศาลอาญาต่อไป

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ตร.รู้ตัวแล้ว ป้ามหาภัย อ้างถูกกรีดกระเป๋า ขอเงินกลับบ้าน

ระวังป้ามหาภัย เจอประโยคนี้อย่ายื่นเงินช่วยเหลือเด็ดขาด

ป้ามหาภัยโป๊ะแตก เจอค้นห้องตกใจยอดเงินในบัญชีอู้ฟู่มาก
 

 

 

 

 

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ