เพื่อนบ้านผวาทั้งซอย!!!ลูกชายป่วยจิตแอบเสพยา คลุ้มคลั่งทำร้ายแม่ - ตำรวจ กู้ภัย เข้าระงับเหตุนำตัวรักษา รพ.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 15.30 วันที่ 30 ก.ย.62 ร.ต.อ.อภิรักษ์ จันทวิเศษ รอง สวป.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีผู้ป่วยจิตเวชคลุ้มคลั่งทำร้ายแม่บังเกิดเกล้า เหตุเกิดบ้านหลังหนึ่งภายในซอยหนึ่ง ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จึงพร้อมด้วยตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ และกู้ชีพ กู้ภัยนคร พร้อมอุปกรณ์เหล็กตะขอจับคนคลุ้มคลั่ง รีบเดินทางไปตรวจสอบ

 

 

 

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบชายคลุ้มคลั่งทราบชื่อนายดำ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี นั่งสูบบุหรี่อยู่บนม้าหินอ่อน สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งผ้าโสร่ง ส่วนแม่ชายคลุ้มคลั่งทราบชื่อนางสี (นามสมมุติ) อายุ 72 ปี หลบหนีมาอาศยที่บ้านเพื่อนบ้าน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปพยายามพูดจาสอบถามชื่อและเกลี่ยกล่อมให้ไปรักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาล แต่นายดำ กลับไม่มีท่าทีจะยินยอม ยังคงนั่งสูบบุหรี่บนม้าหินอ่อนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผ่านไป 20 นาที นายดำ เริ่มมีอาการอ่อนลง และพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ สุดท้ายยินยอมไปรักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช

 

 

 

สอบถามนางสี แม่ชายคลุ้มคลั่ง เล่าว่า ลูกชายเรียนจบปริญญาตรี เคยทำงานบริษัท แต่ไม่ทราบว่าลูกชายเข้าไปข้องเกี่ยวกับยาเสพติดเมื่อไหร่ สุดท้ายต้องออกจากงานกลับมาอยู่ที่บ้านกับแม่ ส่วนญาติๆพี่น้องทำงานต่างจังหวัด ที่ผ่านมาเคยนำไปรักษาอาการติดยาเสพติดแล้ว แพทย์ให้ยามากินที่บ้าน เมื่ออาการเริ่มดีขึ้นลูกชายกลับไม่ยอมกินยา และแอบเสพยา กระทั้งเกิดอาการคลุ่มคลั่งขึ้นมาอีก เวลาคลุ้มคลั่งลูกชายจะอาละวาดทำลายข้าวของในบ้าน รวมทั้งเข้าไปทำร้ายข้าของ ปาก้อนหินใส่บ้านเพื่อนบ้านในซอยหลายหลัง จนเพื่อนบ้านไม่กล้าเปิดประตู เพราะกลัวลูกชายคลุ้มคลั่งเข้าไปทำร้าย ล่าสุดช่วงเที่ยงที่ผ่านมาลูกชายแอบเสพยา ตนจึงเข้าห้ามปราบและถูกลูกชายดุด่า ตรงเข้าบีบคอตน จึงหนีมาอาศัยบ้านเพื่อนบ้าน แล้วแจ้งตำรวจ ให้นำตัวลูกชายไปรักษา     

 

 

ชชาดล เจริญพงศ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช