royal coronation
วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562
อาชญากรรม

ยังไม่ออกหมายจับคดีลัลลาเบล

วันที่ 20 กันยายน 2562 - 14:01 น.
ลัลลาเบล
Shares :
เปิดอ่าน 22 ครั้ง

ผู้การนครบาล 8 ยืนยัน ยังไม่ออกหมายจับคดี ลัลลาเบล ตำรวจมุ่งปมหาสาเหตุการเสียชีวิตเป็นหลัก หัวใจวาย ยา หรือดื่มสุราเกินขนาด

คลิปที่ 1

 

              ความคืบหน้าการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาวสวยที่พบเป็นศพบนโซฟาล็อบบี้คอนโดฯ หรูย่านตลาดพลู หลัง นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี พริตตี้บอย ผู้ต้องสงสัยในคดี ได้อุ้มตัวมาจากงานปาร์ตี้ในบ้านย่านบางบัวทอง

 

 

 

คลิปที่ 2

              เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 20 กันยายน 2562 ที่ สน.บุคคโล  พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนาเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ , พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รอง ผบก.น.8 , พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้เข้าประชุมติดตามความคืบหน้าของคดีเป็นเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง

              ภายหลัการประชุม พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวว่า การสอบปากคำพยานในปาร์ตี้รวม 10 คน นั้นแบ่งเป็นชาย 6 คน หญิง 4 คน เป็นคู่สามีภรรยา 2 คู่ พริตตี้สาว 2 คน และพริตตี้บอย 1 คน ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อพยานสำคัญอีก 1 คน ได้เนื่องจากอยู่ต่างจังหวัด โดยเรื่องหมายจับที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ เชื่อว่าสื่อคงเข้าใจผิดกัน เพราะตำรวจยังไม่ได้ออกหมายจับ เนื่องจากความผิดที่เกิดขึ้นมีหลายกรรม แต่ประเด็นสำคัญในตอนนี้ คือ สาเหตุการตายของเบลว่าเกิดจาก หัวใจวาย หรือ ยา และดื่มสุราเกินขนาด ซึ่งยังต้องรอผลนิติวิทยาศาสตร์มายืนยันอีกครั้ง เพราะถ้าทราบแน่ชัดก็จะแจ้งข้อหาได้ชัดเจน หากออกหมายจับที่ปราศจากหลักฐาน คงจะตอบคำถามสังคมได้ยาก และเมื่อคดีไปถึงชั้นศาลแล้ว คนผิดอาจหลุดคดี เพราะข้อหาที่แจ้งไม่ตรงกับการกระทำ จึงยืนยันว่า วันนี้ยังไม่ออกหมายจับแน่นอน
 

 

 

คลิปที่ 3

              พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวด้วยว่า ส่วนเรื่องยาต่างๆ ที่พบในกระเป๋าของน้ำอุ่นนั้น พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบพบครั้งแรกในคอนโดฯ ที่เกิดเหตุ ภายในมีถุงยางอนามัย และมียากระตุ้นอารมณ์ประเภทไวอากร้า แต่ยังไม่ยืนยันว่าพบยาเสียสาว หรือ จีเอชดี หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังคงเรียกผู้ต้องสงสัยมาพบ และสอบปากคำเพื่อหาประเด็นที่ยังไม่ครบถ้วนให้ได้ใจความ ขณะเดียวกัน ยังต้องตรวจสอบเส้นทางการเงินของเจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตี้ ซึ่งยังมีข้อซักถามเพิ่มเติม ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวน้ำอุ่นไปแล้ว แต่ยังคงติดต่อได้อยู่ ซึ่งยังไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

              พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวอีกว่า ส่วนการตรวจพิสูจน์รายละเอียดในเชิงลึก ที่ต้องตัดชิ้นเนื้อตรวจพิสูจน์ในแล็ป ยังต้องรอสัปดาห์หน้า เนื่องจากนักวิทยาศาสตร์ที่ไปอบรมเรื่องพิษวิทยากันทั้งคณะ จึงจะกลับมา ส่วนประเด็นเรื่องสารคัดหลั่งที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ เบื้องต้น ยังไม่ทราบว่าเป็นของผู้ใด ซึ่งการตรวจเทียบเคียงดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัยนั้น ยังต้องใช้เวลาอีก 15 วัน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แชทเต็มๆ น้ำอุ่น ลาก เบล ขึ้นคอนโดฯ ลั่น ผมทำอะไรลงไป

- เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้เผยพบพฤติกรรมน้ำอุ่นสุดเสื่อมชอบล่าแต้ม

- เปิดหลักฐานตารางงาน น้ำอุ่น จัดหาเด็กป้อนบ้านบางบัวทอง

- ตำรวจยังคุมตัว น้ำอุ่น สอบเครียดนานกว่า 8 ชั่วโมง

- พบหลักฐานเด็ดในกระเป๋า น้ำอุ่น

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ