ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตอย่างมีปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวชื่อดัง วัย 25 ปี บนโซฟาบริเวณล็อบบี้ คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านตลาดพลู โดยญาตินำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ เป็นคืนที่2 โดยมีเพื่อนๆ และญาติ เดินทางมาร่วมฟังพระสวดอธิธรรมและแสดงความเสียใจจำนวนมาก

 

          ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (18 ก.ย.) นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนผู้ตาย เปิดเผยว่า ได้รับแชตของ “น้ำอุ่น” พริ้ตตี้บอย กับเพื่อนรายหนึ่งที่อธิบายถึงเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากพิธีกรรายการดัง ซึ่งชี้ให้เห็นว่ามีคนในเหตุการณ์รู้เห็นเป็นใจกันหมด หากใครได้อ่านคงคิดไปในทางเดียวกัน ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ส่งเป็นหลักฐานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่จนตอนนี้ ยังไม่ได้คุยกับน้ำอุ่น ตนขอให้ติดต่อผ่านตำรวจดีกว่า
 

          นายณัฐนัย เปิดเผยอีกว่า สำหรับเรื่องผลชันสูตรที่เป็นข่าวว่าแฟนตนถูกล่วงละเมิดนั้น ยังไม่แน่ใจว่าเป็นจริงหรือไม่ รอผลทางการก่อนแล้วค่อยว่ากัน ส่วนสภาพจิตใจทั้งตนและครอบครัวน้องเบลก็ย่ำแย่มาก หากน้ำอุ่นจะมาขอขมาศพ ก็มาได้ อยู่ที่ว่าจะกล้ามาหรือไม่ เพราะเรื่องความปลอดภัยที่น้ำอุ่นกังวลนั้น สำหรับตนไม่มีอะไร แต่ถ้าจะเป็นญาติเป็นเพื่อนของเบลนั้น ตนก็ไม่รับประกัน


          นายณัฐนัย เปิดเผยด้วยว่า ตนไม่ทราบว่าวันเกิดเหตุเบลไปรับงานเอ็นเตอเทนต์แบบนี้ เพราะเคยห้ามไปแล้วว่าตนไม่โอเค และตนยืนยันว่า เบลไม่มีปัญหาสุขภาพ ไม่ได้เป็นโลหิตจางตามที่เป็นกระแสข่าว และต่อให้ดื่มหนักอย่างไรก็ไม่ถึงขั้นน้ำลายฟูมปากเหมือนในคลิป ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรให้ชัดเจนอีกครั้ง ยังไม่อยากฟันธงว่าน้ำอุ่นผิดจริงหรือไม่ ความจริงก็คือความจริง ว่ากันตามถูกผิดและทางครอบครัวยืนยันว่าจะเก็บศพเบลไว้จนกว่าจะชันสูตรเบื้องลึกเสร็จสิ้น.