คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

เจ้าของปาร์ตี้ ยันจ้าง ลัลลาเบล แค่งานเอน

18 กันยายน 2562 - 15:37 น.
น้ำอุ่น,เจ้าของปาร์ตี้,ลันลาเบล,พริตตี้,พริตตี้สาว
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 115 ครั้ง

เจ้าของบ้านย่านบางบัวทอง นำภาพจากกล้องวงจรปิดส่งมอบให้ตำรวจ เผยพฤติกรรมแปลกๆของ "น้ำอุ่น" ชอบโพสต์เฟสโอ้อวดเรื่องผู้หญิงเหมือนล่าแต้ม


คลิปที่ 1

 

 

          จากกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่พบร่าง นอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางบัวทอง จากลูกค้าชายหนุ่มรายหนึ่งเมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา 

คลิปที่ 2

 

 

 

          ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 กันยายน 2562 นายชัยพล พรรณา อายุ 26 ปี เจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ดังกล่าว เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล พร้อมกับเปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุได้จัดงานเลี้ยง และเริ่มดื่มกินกันตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น. ซึ่งได้ว่าจ้างน้องลัลลาเบล โดยติดต่อผ่านเพื่อนเบลให้มาคอยเอนเตอร์เทนตามเวลาดังกล่าวในราคาประมาณ 3,500 บาทเพียงคนเดียว โดยมีเงื่อนไขเพียงแค่นั่งชงเหล้าหมดชั่วโมงงานก็จบ โดยตนก็แยกย้ายไปนั่งดื่มกินกับแฟนสาว โดยไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งเมาหลับไป และตื่นมาในเวลา 20.00 น. ก็ไม่พบน้องเบลกับน้ำอุ่นแล้ว แต่หน้าบ้านตนมีกล้องวงจรปิด ซึ่งสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ และในวันนี้จึงได้นำมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

         นายชัยพล กล่าวอีกว่า ระหว่างในงานปาร์ตี้ ตนเห็นว่าน้ำอุ่น น่าจะชอบพอกันกับน้องเบล เพราะเกาะติดกันตลอด แต่ตนไม่เห็นว่าเขากอดจูบกันหรือไม่ ทั้งนี้ในงานทุกคนต่างดื่มกันเยอะมาก เหล้าหมดไปประมาณ 7 ขวด ส่วนน้องเบลก็กินช็อตเพียวๆ ไปเยอะมาก แม้จะไม่ได้มีใครท้าทายกันก็ตาม ยืนยันว่าไม่มีใครเสพยาเสพติดในงานแน่นอน อย่างไรก็ตาม สำหรับน้ำอุ่นนั้นตนก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ซึ่งเคยจ้างน้ำอุ่นมาเอนเตอร์เทนให้กับเพื่อนสาวในกลุ่มมาแล้ว 2-3 ครั้ง และในงานนี้น้ำอุ่นทราบว่ามีผู้หญิงก็เลยอยากมาด้วย

 

          นายชัยพล กล่าวด้วยว่า สำหรับน้ำอุ่นนั้น ตนทราบจากเพื่อนๆ คนอื่นว่า เขามีพฤติกรรมแปลกๆ ชอบโพสต์เฟซบุ๊กโอ้อวดเรื่องผู้หญิงเหมือนล่าแต้ม และบางครั้งก็พูดจากันไม่รู้เรื่อง.

 

 

คลิปที่ 3


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ