คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

ครอบครัวน้องบุ่มเหยื่อโอเล่เจอคลิปลับคาดเป็นหลักฐานสำคัญ

11 กันยายน 2562 - 16:27 น.
ทนายรณณรงค์,โอเล่,โอเล่ หวานเจี๊ยบ
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 3,725 ครั้ง

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ป พร้อมนางวรรณพร เกษมศักดิ์ มารดาของ นางสาวอภิญญา (น้องบุ๋ม) เหยื่อโอเล่ หวานเจี๊ยบ เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบหลักฐานสำคัญ


วันที่11 กันยายน 2562  นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมนางวรรณพร เกษมศักดิ์ อายุ 48 ปี มารดาของ นางสาวอภิญญา เกษมศักดิ์ หรือ (บุ๋ม) อายุ 21 ปี ซึ่งถูกนายกฤษณะโชค ชัยชนะ หรือ(โอเล่ หวานเจี๊ยบ) อายุ 30 ปี อดีตแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต 

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 ได้เดินทางมาที่ สน.เพชรเกษม เพื่อนำหลักฐานมาส่งมอบให้เพิ่มเติม โดยเป็นคลิปลับซึ่งสามารถกู้ภาพคืนได้จากมือของผู้ต้องหา มาส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  เนื่องจากเป็นหลักฐานสำคัญในการเอาผิดนายกฤษณะโชค  และขอให้ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือกระทำทารุณโหดร้าย เพราะที่ผ่านมามีการทำร้ายร่างกายผู้ตายอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเป็นการมาติดตามความคืบหน้าคดีทำร้ายร่างกาย ที่เคยแจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ ว่ามีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง โดยระหว่างเดินทางมาพบตำรวจ ได้ถือป้ายข้อความ ระบุ "ขอให้ตายตกตามกันไป"


นายประวินท์ เกษมศักดิ์ พี่ชาย เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบโทรศัพท์ของกลาง 3 เครื่องของผู้ต้องหาภายหลังตำรวจส่งมอบคืน แต่ญาติของผู้ต้องหาแสดงอาการพิรุธ  โดยต้องการโทรศัพท์ไอโฟนของผู้ตายที่ซื้อให้นายโอเล่ ซึ่งทางครอบครัวได้นำกลับไปตรวจสอบ จึงพบคลิปและภาพถ่ายลับที่ไม่สมควร จึงเชื่อว่าภาพและคลิปเหล่านี้น่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้น้องสาว ไม่กล้าเลิกรากับแฟนหนุ่ม เนื่องจากเกรงว่าจะถูกปล่อยคลิปเพื่อแบล็คเมล์ในภายหลัง

ขณะที่ นางวรรณพร เกษมศักดิ์ (มารดา) เปิดเผยว่า เท่าที่รู้ลูกสาวคบกับ นายโอเล่ ผู้ต้องหา ได้ประมาณ 2 ปีกว่า และทราบว่านายโอเล่ มีพฤติกรรมก้าวร้าว และมักใช้ความรุนแรง โดยทราบว่าเคยทำร้ายร่างกายแฟนเก่า และทุบตีสุนัขที่เลี้ยงไว้จนขาหักเดินไม่ได้มาแล้ว 

ขณะที่ พันตำรวจเอกวุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลเพชรเกษม เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่าก่อเหตุฆ่าภรรยาจริง เนื่องจากความหึงหวง ส่วนรายละเอียดอื่นๆขอไม่เปิดเผย เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย แต่หากมีพยานหลักฐานเพิ่มเติมในประเด็นอื่นๆ ก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติ นายโอเล่ พบว่า เคยต้องโทษคดีเสพยาเสพติด เมื่อปี 2551 ส่วนขณะก่อเหตุฆ่าแฟนสาวจะมีการใช้ยาเสพติดด้วยหรือไม่ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการตรวจสอบจากโรงพยาบาล
 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ