คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

สัญญาณโทรศัพท์ น้องวิว โผล่ศรีมหาโพธิ 

26 สิงหาคม 2562 - 07:06 น.
หายจากบ้าน,เด็กหญิง,สมุทรปราการ,ศรีมหาโพธิ
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 29,433 ครั้ง

โลกโซเซียล ช่วยกันแชร์ภาพเด็กหญิงวัย 14 ปีหลังหายออกจากบ้านที่สมุทรปราการ ล่าสุดสัญญาณโทรศัพท์โผล่ศรีมหาโพธิ 


 

 

วันที่ 26 สิงหาคม 2562 จากกรณีที่ในโลกโซเซียล ของในหลายๆเพจ หลายเฟส ได้มีการแชร์ภาพเด็กหญิงหน้าตาดีวัย14ปี คนหนึ่งเป็นจำนวนมาก โดยระบุข้อความว่า"ฝากช่วยกันแชร์ครับ ประกาศหาคนหายหน่อยนะครับ น้องอยู่จังหวัดสมุทรปราการ มีเบาะแสน้องได้เดินทางมาที่จังหวัดปราจีนบุรี แล้วหลังจากนั้นก็ติดต่อน้องไม่ได้เลยครับ ทางที่บ้านเจอน้องล่าสุดวันที่24สิงหาคมตอน7โมงเช้า จนถึงตอนนี้น้องยังไม่กลับบ้านเลยครับ รบกวนช่วยประกาศตามหาทีนะครับ ขอบคุณครับ/// ช่องทางการติดต่อกลับ 0809360836 เฟสบุ๊ค @Pornpan Prompong

 

 

 

ซึ่งหลังจากภาพและข้อมูลของน้องรายนี้ได้มีการเผยแพร่ไปในโลกโซเซียลแล้วเป็นจำนวนนับ พันแชร์ของแต่ละเพจ อละทางเฟสบุ๊ค รายคนเป็นมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใย และให้กำลังใจทางครอบครัว ผ่านทางคอมเม้น และอยากบอกถึงน้องหากเห็นข่าวทางโลกออนไลน์แล้วให้ติดต่อทางบ้าน 

 

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้อินบ๊อกคุยกับทางบ้านของน้อง ทราบว่าน้อง ชื่อน้องวิว  อายุ 14 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/3 ม.1ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทปราการ ได้หายออกจากบ้านมาตั้งแต่วันที่ 24 สค.ที่ผ่านมา โดยน้องบอกกับทางแม่คือนางสาวสุชีรา ฤทธิ์ลม่อม อายุ 45 ปี ว่าจะไปทำงานกลุ่มกับเพื่อนชื่อ บี ที่วัดไตรสามัคคี ในอ.เมืองสมุทรปราจการ และจะกลับบ้านในช่วงเย็นของวันเดียวกัน

 

หลังจากนัั้น นางสาวสุชารี ได้ออกไปขายของ จนเย็นกลับมาบ้านยังไม่เห็นน้องเข้าบ้าน จึงได้ติดตามไปถาม กับ น.ส.บี แต่ น.ส.บี กลับบอกว่า น้องไม่ได้มาทีบ้านแต่อย่างใด และ ขณะนั้นไม่สามารถติดต่อน้องได้อีกเลย ด้วยความเป็นห่วงเกรงว่าลูกสาวจะเป็นอันตราย จึงได้เดินทางลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.พระประแดง พร้อมให้ข่วยลงประกาศ ตามหาลูกสาวในโลกโซเซียล

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่แล้ว หลังพบสัญญาณมือถือที่ อ.ศรีมหาโพธิเช้านี้ ความคืบหน้าการตามหา น้องวิว นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดัง ใน จ.สมุทรปราการ ซึ่งทางบิดาของน้อง ให้ข้อมูลว่า #ศูนย์ข้อมูลคนหายมูลนิธิกระจกเงา #ตำรวจภูธรสำโรงใต้ และ #ตำรวจภูธรศรีมหาโพธิ ประสานข้อมูลร่วมกัน หลังพบ สัญญาณโทรศัพท์มือถือของน้องวิว ปรากฎที่ อ.ศรีมหาโพธิ เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ที่ผ่านมา ก่อนสัญญาณหายไปในเวลาต่อมา

 

ทั้งนี้ช่วงบ่ายวันที่ 25 ส.ค.62 มีการส่งภาพนิ่งในไลน์ #หูตาสับปะรด ว่า พบตัวน้องแล้ว ทางครอบครัวยืนยันว่า จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้รับแจ้งว่าพบตัว อย่างไรก็ตามวอนประชาชน โดยเฉพาะ #ชาวจังหวัดปราจีนบุรี ช่วยกันสอดส่องเพื่อตามหาน้องวิว โดยครอบครัวยอมรับว่า จนถึงตอนนี้มีแต่ความไม่สบายใจและอยากให้น้องเดินทางกลับบ้าน และท่านที่พบเห็นสามารแจ้งติดต่อได้ที่0809360836 เฟสบุ๊ค Pornpan Prompong

 


ภาพ / ข่าว สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี  

 


 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ