คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

(คลิป) เพื่อนลูกน้อง "แจ๊สชวนชื่น" ให้ปากคำตำรวจ

14 กรกฎาคม 2562 - 17:13 น.
เพื่อนคนงาน,แจ๊สชวนชื่น,ให้ปากคำตำรวจ,ขออนุมัติศาล,ลออกหมายจับ
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 3,247 ครั้ง

เพื่อนคนงาน "แจ๊สชวนชื่น" เข้าให้ปากคำตำรวจ เผยไม่ทราบเจ้าตัวมีปัญหากับคู่กรณีมาก่อน ขณะที่ตำรวจเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว


คลิปที่ 1

 

         จากกรณีช่วงดึกที่ผ่านมา นายพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี คนงานล้างเครื่องจักรที่บ้านแจ๊ส ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ถูกนายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปี เพื่อนบ้านของแจ๊ส ฆ่าทุบหัวด้วยกระถางต้นไม้ โดยคาดว่าเหตุเกิดจากการเคลียร์ปัญหาที่นายเสฎฐวุฒิ ขับรถชนแล้วหนีแต่เจรจาไม่ลงตัว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คลิปที่ 2

 

 

          ต่อมาเมื่อเวลา 13.50 น. วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ สน.มีนบุรี นายยศเฉลิม มณีคำ อายุ 41 ปี และนายประสาน หงส์ทอง อายุ 26 ปี พยานเหตุการณ์ที่ถูกคู่กรณีขับรถเฉี่ยวชนซึ่งเป็นเพื่อนคนงานของ นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปี ผู้ตาย ได้เดินทางเข้าให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

          นายยศเฉลิม กล่าวว่า ในคืนที่เกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังขับรถยนต์เก๋งฮอนด้าซิตี้ มาพร้อมกับนายประสาน มุ่งหน้าไปยังละแวกบ้านแจ๊สชวนชื่น ซึ่งระหว่างทางที่จะเลี้ยวเข้าซอยนิมิตรใหม่ 14 พบรถยนต์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ของคู่กรณีขับตามมาแล้วเกิดหยุดชะงัก พร้อมกับขับรถแซงขึ้นมาจอดขวางรถตน ก่อนที่คู่กรณีทำทีจะเปิดทางให้ตนเลี้ยวรถเข้าไป เมื่อตนเลี้ยว คู่กรณีก็ขับชนเข้ามาที่ประตูรถแล้วหลบหนีมุ่งหน้าไปบริเวณบ้านแจ๊สชวนชื่น ตนจึงโทรศัพท์หาผู้ตายที่เป็นคนงานในบ้านแจ๊ส ให้ไปช่วยคุย เพราะบ้านดังกล่าวปลูกติดกับจุดที่คู่กรณีนำรถไปจอดไว้ และคาดว่าผู้ตายน่าจะรู้จักกันกับคู่กรณี แต่ไม่ทราบว่าเคยมีปัญหากันหรือไม่ อีกทั้งตนก็ไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุ  

 

 

            นายยศเฉลิม กล่าวด้วยว่า เมื่อตนมาถึงบ้าน “แจ๊ส ชวนชื่น” ก็เข้าไปโทรศัพท์คุยกับประกัน โดยที่ผู้ตายออกไปเคลียร์กับคู่กรณีประมาณครึ่งชั่วโมง จากนั้นตนจึงออกมาหาแต่พบว่าผู้ตายอยู่ในสภาพจมกองเลือด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ทั้งนี้ ตนไม่เห็นเหตุการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น

 

          ทางด้าน พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี ระบุถึงความคืบหน้าทางคดีนี้ว่า พนักงานสอบสวนได้เร่งรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐานต่างๆให้แน่นหนา เพื่อออกหมายจับผู้ก่อเหตุให้ทันภายในวันนี้ เบื้องต้นได้ประสานไปยังญาติของผู้ก่อเหตุแล้ว  โดยทางญาติก็ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบว่า ผู้ก่อเหตุยังอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครหรือไม่ จึงยังไม่ทราบข้อมูลที่แน่ชัด.


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ