คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

ผู้การฯเมืองชลเยี่ยมเด็ก6ขวบถูกแม่-พ่อเลี้ยงตีสาหัส

4 มิถุนายน 2562 - 14:17 น.
ทำร้ายเด็ก,พ่อแม่ใจร้าย,เด็ก6ขวบ,พลตตนันทชาติ
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 3,182 ครั้ง

ผู้การฯเมืองชลเยี่ยมอาการเด็กชาย 6 ขวบ ถูกแม่แท้ๆกับพ่อเลี้ยงตีจนบาดเจ็บสาหัส พร้อมสร้างความมั่นใจในกระบวนการยุติธรรม ก่อนควักเงินส่วนตัวช่วยเหลือเบื้องต้น


          จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุเด็กถูกทำร้าย จึงเข้าตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) วัย 6 ขวบ มีบาดแผลถูกทำร้ายเฆี่ยนตี และชกต่อยทั่วร่างกายได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ น.ส.กวาง (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นแม่แท้ๆ และ นายสมี สัญชาติกัมพูชา ที่เป็นพ่อเลี้ยง โดยข้อมูลทราบว่าได้ทำร้าย ด.ช.เอ มานานร่วม 2 เดือน กระทั่งมีคนแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือ ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะถูกควบคุมตัวมาสอบปากคำดำเนินคดีที่ สภ.เมืองชลบุรี ส่วน ด.ช.เอ ถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา

         

          ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลชลบุรี เพื่อเยี่ยมอาการบาดเจ็บของเด็กชายคนดังกล่าว และสร้างความมั่นใจในกระบวนการความการยุติธรรมในคดีนี้ด้วย โดยคนที่กระทำผิดต้องได้รับการลงโทษ ส่วนเด็กก็จะได้รับการเยียวยาตามกระบวนการ ซึ่งขณะนี้เด็กมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น มีความร่าเริงตามวัย จากนั้น พล.ต.ต.นันทชาติ ได้มอบเงินส่วนตัว จำนวน 1 หมื่นบาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้น และเอาไว้ซื้อของใช้ นม และขนมให้กับ ด.ช.เอ โดยมีญาติเป็นผู้รับมอบ


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ