เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.บางขุนเทียน ควบคุมเยาวชนอายุระหว่าง 16-17 ปี จำนวน 4 คน ผู้ต้องหาฐานความผิดหนัก คือ 1.ร่วมกันบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกันกระทำผิดตั้งแต่สองคนขึ้นไป มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี 2.ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี 3.ร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ มีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี 4.ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการ ไม่กระทำการ หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตราย ต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพฯ มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ส่งไปฝากขังที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง

 

 

 

               ต่อมาเวลา 14.30 น. ตำรวจ สน.บางขุนเทียน ได้ควบคมตัวผู้ต้องหาอีก 20 คน ขึ้นรถตู้ของ สน. เพื่อนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี

 

 

 

 

               พ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าวว่า ขณะนี้ผู้เสียหายที่เป็นเยาวชนหญิง ซึ่งถูกลวนลามได้ทำการชี้ตัวยืนยันผู้ก่อเหตุหอมแก้มแล้ว นั่นคือ นายวัลลภ นุชแฟง หรือ “เอกไฝ” อายุ 32 ปี หัวโจก ทางพนักงานสอบสวนจะรีบทำการสอบปากคำเพิ่มเติมร่วมกับสหวิชาชีพ เพื่อดำเนินการแจ้งข้อหา นายวัลลภ เพิ่มเติมในส่วนของความผิดฐาน กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใด หรือใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี

 

 

 

 

               ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการควบคุมตัวไปฝากขัง นายวัลลภ นุชแฟง หรือ เอกไฝ ได้ฝากผ่านผู้สื่อข่าวไปขอโทษทุกคนที่อยู่ในโรงเรียนวันนั้นว่า “ผมไม่ได้ตั้งใจ ขอโทษครับ”