คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

หิ้วมือฆ่านายจ้างชิงทรัพย์ทำแผน

16 กุมภาพันธ์ 2562 - 11:47 น.
ฆ่านายจ้าง,ฆ่าชิงทรัพย์,ทำแผน
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 390 ครั้ง

ตำรวจคุมตัวมือฆ่าชิงทรัพย์นายจ้างย่านหนองจอกไปทำแผน เจ้าตัวอ้างผู้ตายไม่ยอมจ่ายค่าจ้าง ซ้ำถูกใช้เท้าเหยียบหัว จึงบันดาลโทสะคว้าสากตีจนตายก่อนชิงทรัพย์หลบหนี


 

               เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 ก.พ. 2562 พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ ผกก.สน.หนองจอก พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.หนองจอก ควบคุมตัว นายอุทัยหรือทัย นาคำ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี ที่ จ.132/2562 ลงวันที่ 11 ก.พ. 62 ในข้อหาชิงทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างในเวลากลางคืนโดยใช้กำลังประทุษร้ายเป็นเหตุให้เจ้าทรัพย์ถึงแก่ความตาย หลังจากที่จับกุมได้เมื่อวานนี้ จากบริเวณที่สวนปลูกบวบ หมู่ที่ 8 ถนนเขาหินซ้อน-สระแก้ว ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ไปนำชี้จุดเกิดเหตุ

 

 

 

 

 

               จุดแรกเจ้าหน้าที่พานายอุทัยไปยัง ห้องเช่าไม่มีชื่อภายในซอยสังฆสันติสุข25 หมู่ที่ 5 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก ซึ่งเป็นจุดที่นายอุทัยใช้สากกะเบือตีผู้ตายจนเสียชีวิต โดยก่อนเริ่มทำแผน ทางเจ้าหน้าที่ให้นายอุทัยทำการขมาต่อผู้ตายด้วย โดยจุดนี้นายอุทัยได้คว้าสากกะเบือที่อยู่ภายในห้องมาตีผู้ตายขณะกลับอยู่ที่บริเวณศีรษะ 3 ครั้ง ก่อนจะนำเชือกฟางมารัดมือทั้ง 2 ข้าง จุดที่ 2 เป็นจุดที่นายอุทัย ออกมาจากห้องก่อนรื้อค้นเอาทรัพย์สินของผู้ตายภายในรถกระบะ ที่จอดอยู่หน้าห้องพัก ได้เงินสดไป 3,000 บาท และกุญแจรถจักรยานยนต์ จุดที่ 3 เป็นจุดที่นายอุทัย ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปพักอยู่กับเพื่อนที่ จ.ปราจีนบุรี

 

 

 

 

               ด้านนายอุทัย ให้การว่ารู้จักกับผู้ตายมาได้ 2-3 เดือน โกรธแค้นและมีปากเสียงกัน หลังจากที่ผู้ตายไม่ยอมจ่ายค่าจ้าง เมื่อตนไปทวงถาม อ้างว่ายังไม่มีเงิน รอให้งานเสร็จก่อน ก่อนที่ผู้ตายจะออกไปดื่มเหล้าข้างนอก เมื่อกลับมาถึงห้อง ผู้ตายก็ได้เดินเข้ามาใช้เท้าเหยียบที่หัวของตน ด้วยความโมโหตนจึงหยิบสากกระเบือที่อยู่ภายในห้องมาตีที่หัวของผู้ตายไป 3 ครั้ง ก่อนจะใช้เชือกรัดคอจนผู้ตายแน่นิ่งไป จากนั้นจึงได้ใช้เชือกรัดที่มือและขา ก่อนจะนำรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขับหลบหนีไป หลังจากเสร็จสิ้นการนำชี้จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายอุทัย ไปสอบสวนต่อพร้อมทั้งแจ้งข้อหา และคุมตัวส่งฟ้องศาลต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ