ข่าว

รวบ!!2โจรแสบขโมยสายไฟพบประวัติก่อคดีอื้อ

รวบ!!2โจรแสบขโมยสายไฟพบประวัติก่อคดีอื้อ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตร.วังทองหลาง รวบ 2 โจรแสบขโมยสายไฟ อาคารย่านลาดพร้าว ลอกขดลวดทองแดงขายกว่า 70 ก.ก. พบประวัติก่อคดีอื้อทั้งในกทม.-ปริมณฑล


          ที่สน.วังทองหลาง เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 กันยายน พ.ต.ท.ธนกฤต รวยอารี สว.สส.สน.วังทองหลาง พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุม 2 โจรแสบ ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ คือ นายจักรกฤษ ภู่เกิด หรือ เน และ นายชุมแพร นาณโกมุต หรือหอย พร้อมของกลางเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้างและชุดที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ โดยจับกุมตัวผู้ต้องหา คือ นายจักรกฤษ ได้ที่ย่านเสนานิคม ซ.2 ส่วนนายชุมแพร จับกุมได้ที่ย่านสายไหม

รวบ!!2โจรแสบขโมยสายไฟพบประวัติก่อคดีอื้อ

 

          จากการสอบปากคำ นายจักรกฤษ ให้การรับสารภาพว่า ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในลักทรัพย์ในอาคารแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว 92 เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา โดยใช้เครื่องมือตัดสายไฟขนาดใหญ่น้ำหนักกว่า 73 กิโลกรัม ก่อนจะม้วนใส่หน้ารถแล้วขับออกไป ต่อมาในช่วงเช้าวันรุ่งขึ้น ได้วกกลับมาพร้อมนายชุมแพร เพื่อเอาสายไฟอีกม้วน แต่กลับพบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคารปาก้อนหินใส่นายชุมแพร จึงบันดาลโทสะใช้หมวกกันน็อคฟาด โดยนายจักรกฤษได้เข้าไปชกต่อย พร้อมฉกโทรศัพท์มือถือ ของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ก่อนจะหลบหนีไป ส่วนสายไฟที่ขโมยมาได้นั้น ได้ทำการลอกเพื่อเอาขดลวดทองแดงด้านในไปขายให้กับร้านค้าย่านลาดปลาเค้า ได้เงินมาจำนวน 12,500 บาท

 

รวบ!!2โจรแสบขโมยสายไฟพบประวัติก่อคดีอื้อ

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย พบว่า ก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาบ่อยครั้ง ในหลายท้องที่ ทั้งกรุงเทพฯและปริมณฑล และเคยต้องโทษคดีเสพยาเสพติดและลักทรัพย์

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด