royal coronation
30 มกราคม 2563
อาชญากรรม

ร้องกองปราบ!!เอาผิดคลินิกฉีดฟิลเลอร์นมเน่า

20 สิงหาคม 2561 - 13:46 น.
ฟิลเลอร์,นมเน่า,คลินิค,กองปราบ
Shares :
เปิดอ่าน 1,265 ครั้ง

อดีตสาวแบงก์ ร้อง ป.เอาผิดคลินิกฉีดฟิลเลอร์เต้านมเกิดอาการบวมช่องท้องเจ้าตัวเผยใช้ชีวิตไม่ปกติไม่สามารถให้นมลูกได้เต็มที่รับเคยเซ็นข้อตกลง-รับเงินไม่ดำเนินคดี

 

          ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 20 สิงหาคม 2561 น.ส.นวรัตน์ คงบำรุง อายุ 27 ปี อดีตพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง พร้อมด้วย น.ส.ศรัณยา หวังสุขเจริญ ทนายความ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ศุภชัย ชาติมนตรี รอง(สอบสวน).กก.1บก.ป. เพื่อแจ้งเอาผิดคลินิคเสริมความงามแห่งหนึ่งย่านสีลม ในข้อหา “ทำการประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส” และ “ฉ้อโกงประชาชน” หลัง น.ส.นวรัตน์ ได้ฉีดสารฟิลเลอร์ที่เต้านมที่คลินิคดังกล่าว ต่อมาเกิดเน่าทำให้ได้รับความเสียหาย โดยนำเอกสารการตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลและเอกสารที่เกี่ยวข้องมามอบให้กับพนักงานสอบสวนเพื่อประกอบการพิจารณา

 

 

 

          น.ส.ศรัณยา กล่าวว่า เมื่อปี 2555 ผู้เสียหายได้ไปใช้บริการเสริมความงามที่คลินิคดังกล่าว โดยการฉีดสารฟิลเลอร์ที่เต้านม ในราคา 120,000 บาท เนื่องจากทางคลินิคโฆษณาว่า สารดังกล่าวฉีดแล้วไม่มีอันตราย แต่เมื่อฉีดแล้วพบว่ามีความผิดปกติ และต่อมาปี 2557 เกิดอาการเจ็บปวดและบวมที่ช่องท้องน้อย จึงกลับไปพบหมอที่คลินิค

          หลังจากตรวจแล้วพบว่า มีหนองและสารฟิลเลอร์ที่ช่องท้อง ทางหมอจึงได้ทำการดูดออก พร้อมกับเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 60,000 บาท นอกจากนี้ทางคลินิคยังแนะนำให้เสริมเต้านมซิลิโคนในราคา 100,000 บาท ทาง น.ส.นวรัตน์ ก็ได้ตกลงทำ

 

 

          อย่างไรก็ดีเมื่อปี 2560 ผู้เสียหายรายนี้เกิดตั้งครรภ์และได้ผ่าคลอด ทางแพทย์ได้แจ้งว่ามีสารฟิลเลอร์อยู่ในช่องท้องจำนวนมาก จึงได้รักษาตัวกับโรงพยาบาลต่อเนื่องหมดค่าใช้จ่ายไปเกือบ 500,000 บาท ซึ่งทางคลินิคได้เข้ามาเยี่ยมพร้อมมอบเงินช่วยเหลือ จำนวน 150,000 บาท และมีการเซ็นสัญญาข้อตกลงในการไม่แจ้งความดำเนินคดี ซึ่งทางผู้เสียหายได้จำยอมรับเงินจำนวนดังกล่าว เนื่องจากจำเป็นต้องใช้เงินในการรักษา

 

 

 

          น.ส.นวรัตน์ กล่าวว่า ในช่วงหลังคลอดลูกได้รับความเดือดร้อนมาก เนื่องจากสามารถให้นมลูกได้เพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้นก็จำเป็นต้องหยุด เนื่องจากต้องทำการรักษาตัวต่อ อีกทั้งตั้งแต่เกิดเรื่องการใช้ชีวิตก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ทั้งยังต้องจำเป็นออกจากงานเพื่อมารักษาตัวจากกรณีดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมกับคลินิกดังกล่าวนั้น เนื่องจากเห็นว่าคลินิคแห่งหนี้มีค่อนข้างน่าเชื่อถือ มีดารานักแสดงหลายท่านเข้าไปใช้บริการ ไม่คาดคิดว่าจะได้เกิดเรื่องแบบนี้ ทั้งนี้อยากจะให้ทางเจ้าหน้าที่กองปราบปรามดำเนินคดีคลินิคให้ถึงที่สุด

 

 

 

          เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำพร้อมรวบรวมหลักฐานที่ผู้เสียหายนำมามอบให้ ก่อนจะส่งเรื่องให้ผู้บังคับบัญชาทราบเพื่อพิจารณาต่อไป

 

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ