royal coronation
23 มกราคม 2563
อาชญากรรม

พริตตี้โร่แจ้ง ตร.ตรวจสอบคลินิกทำนมเน่าเกือบตาย

26 ธันวาคม 2560 - 18:07 น.
ข่าวอาชญากรรม, นมเน่า, ศัลยกรรม, ตรวจสอบ, คลินิก, แจ้งความ, โร่, ฟ้องร้อง, ท้า, นครนายก, พริตตี้, สาวประเภท 2, สอง
Shares :
เปิดอ่าน 837 ครั้ง

สาวประเภท 2 โวยคลินิกศัลยกรรมเสริมหน้าอก แผลปริติดเชื้อเน่าเกือบตาย คืนเงินค่าทำแต่ไม่เยียวยาค่ารักษา ท้าให้ฟ้องร้อง โร่แจ้งตำรวจตรวจสอบเปิดถูกต้องหรือไม่

คลิปที่ 1


               26 ธ.ค. 60  เมื่อเวลา 15.30 น.  พริตตี้สาวประเภทสอง อายุ 20 ปี ชาวอำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.บ่อวิน กรณีไปเสริมหน้าอกขนาด 500 CC ที่คลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งในราคา 50,000 บาท เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา และเมื่อครบ 7 วัน ได้ไปตัดไหมและนำสายเดรนออก แต่พบว่าแผลยังไม่ติด เลือดที่คั่งอยู่ภายในออกไม่หมด แต่หมอได้ตัดไหมและเอาสายเดรนออกมีเลือดไหลออกมาตลอดเวลาทุกวัน จนต้องเดินทางไปพบแพทย์ที่ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองค์รักษ์ เพื่อล้างแผล

               ต่อมา เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ทางแพทย์ได้ให้กลับมาที่คลินิกที่มาทำศัลยกรรมให้นำซิลิโคนออก เมื่อมาถึงเอาผ้าพันแผลออกได้กลิ่นเหม็นมาก แผลติดเชื้อเลือดไหลไม่หยุดจนน่ากลัว จนผ่าเอาซิลิโคนออก ซึ่งเมื่อกลับไปถึงบ้านที่นครนายกเลือดไหลหนักกว่าเดิม จนต้องไปทำแผลที่ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองค์รักษ์ แต่เลือดก็ไหลออกมาไม่หยุด จนวันที่ 7 พ.ย. เกิดอาการช็อกต้องแอดมิดนอนที่โรงพยาบาล และหมอต้องนำเข้าห้องผ่าตัดด่วนเพื่อช่วยชีวิต หลังจากอาการดีขึ้นก็ได้มาพบแพทย์ที่คลินิกศัลยกรรมดังกล่าว พร้อมนำใบรับรองแพทย์มาให้ดู

               พริตตี้สาวประเภทสอง กล่าวอีกว่า ทางแพทย์ที่ทำศัลยกรรมก็คืนเงินให้มา 50,000 บาท แต่ตนขอค่ารักษาเยียวยาในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเองอีก 100,000 บาท ทางคลินิกไม่ยอมจ่ายให้ แถมยังบอกว่าถ้าอยากได้ให้ไปฟ้องร้องเอาเอง ตนเองจึงเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ให้ตรวจสอบคลินิกดังกล่าวว่าเปิดถูกต้องหรือไม่ โดยที่ตนเองเดินทางมาทำที่คลินิกศัลยกรรม (เสริมหน้าอก) เนื่องจากดูทางอินเทอร์เน็ตพบว่ามีราคาถูกกว่าคลินิกทั่วไป จึงได้ติดต่อและเดินทางมาทำศัลยกรรมที่คลินิกแห่งนี้

               เบื้องต้น ตำรวจรับแจ้งความและรายงาน พ.ต.อ.กรพัฒน์ หอมหวล ผกก.สภ.บ่อวิน ทราบ และจะเดินทางไปตรวจสอบที่คลินิกศัลยกรรมตามที่ได้รับแจ้งในครั้งนี้ว่าได้เปิดดำเนินการถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

 

 

 

 

 

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ