7ธ.ค.2554 พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผบ.ตร.กล่าวถึง กรณีนายเสกสรร สุขพิมาย หรือ เสก โลโซ นักร้องชื่อดังถูกนางวิภากรณ์ ศุขพิมาย อดีตภรรยานำภาพเหมือนนายเสกสรรกำลังเสพยาเสพติด โพสต์ภาพลงเว็บไซต์เฟซบุ๊ค ว่า ตนได้สั่งการให้ พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ โชติมา ผบช.ปส.ไปตรวจสอบในข้อกฎหมายเกี่ยวกับการแพร่ภาพซึ่งอาจผิดกฎหมาย เพราะเป็นการแพร่ภาพในลักษณะชักจูงให้มีการเสพยาเสพติด ขณะนี้กำลังดูในข้อกฎหมายว่าการให้ข่าวอย่างนี้กับภาพอย่างนี้เข้าองค์ประกอบความผิดตามกฎหมายดังกล่าวหรือไม่

                "ส่วนเรื่องความผิดฐานเสพยาเสพติดคงไม่เข้าองค์ประกอบความผิด เพราะเป็นเพียงภาพถ่าย ไม่ได้ชัดเจนว่ามีการเสพยาเสพติด"  ผบ.ตร. กล่าว

                เมื่อถามว่ากรณีที่นายเสกสรรโพสต์ข้อความเหมือนเป็นการยอมรับว่ามีพฤติกรรมดังกล่าวจริงถือว่าเป็นการรับสารภาพหรือไม่ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ กล่าวว่า ถ้าเข้าข้อกฎหมายก็ต้องว่ากันไป ซึ่งต้องรอให้ พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ ตรวจสอบในข้อกฎหมายก่อน ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้ยากอะไร


 
ตำรวจขอนแก่นเตรียมกำลังรับมือคอนเสิร์ต”เสก โลโซ”                จากที่ จ.ขอนแก่นได้จัดงานสืบสานประเพณี ผูกเสี่ยว และเที่ยวงานไหมเมืองขอนแก่น  ประจำปี 2554 ขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ย.- 10ธ.ค. 2554  ภายในงาน มีกิจกรรมที่น่าสนใจ ทั้งนิทรรศการ การประกวด สาธิต และจำหน่ายผ้าไหม ตลอด 12 วันยังมีคอนเสิร์ตของศิลปินนักร้องที่นำมาสร้างความบันเทิงให้กับประชาชนด้วยโดยเฉพาะในวันที่ 7 ธ.ค. 2554 นี้ มีคอนเสิร์ตของนายเสกสรร  ศุขพิมาย  นักร้องสังกัดค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่   หรือที่รู้จักกันคือ”เสก  โลโซ “ ศิลปินชื่อดังที่กำลังตกเป็นข่าวที่ภรรยาเก่านำภาพคล้ายเสกกำลังเสพยาโพสต์ลงในเฟสบุ๊คอยู่ในขณะนี้
   
                เรื่องนี้พ.ต.อ.คณิต  ดวงหัสดี  ผกก. สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า สำหรับงานคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นทุกครั้ง จะมีการเตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจประมาณ 40-50 นาย      นอกจากนี้ยังมีทหาร  เจ้าหน้าที่ อส. รวมถึงเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานรักษาความปลอดภัยมาคอยอำนวยความสะดวก และพร้อมดูแลรักษาความปลอดภัยทุกงานคอนเสิร์ตที่จัดขึ้น    ซึ่งไม่ใช่เพียงเฉพาะคอนเสิร์ตของเสก เท่านั้นที่ต้องดูแล แต่ดูแลทุกคอนเสิร์ตที่มาจัดแสดง

                "ได้รับการยืนยันจากทางทีมงานของศิลปิน  เสก โลโซแล้ว ว่าจะเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตที่ขอนแก่น  แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเข้าพักโรงแรมไหน  ซึ่งตำรวจสภ.เมืองขอนแก่นจัดกำลังเจ้าหน้าที่เสริมเตรียมพร้อมดูแลความสงบเรียบร้อย ทั้งภายในงาน และศิลปิน  ปกติจะมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 50 นาย คอยดูแลประจำ   ส่วนทางศิลปินเองจะมีการ์ดของเขามาคอยดูแลใกล้ชิดอยู่แล้ว หากได้รับการประสานจากทางทีมงานของเสก โลโซ  เจ้าหน้าที่ก็พร้อมเพิ่มกำลังคอยดูแลให้   แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับการประสานงานจากเสกขอกำลังเสริมแต่อย่างใด  ส่วนจะเพิ่มเจ้าหน้าที่ดูแลระหว่างการแสดงหรือไม่นั้น ต้องประเมินจากคนดูว่ามีจำนวนมากน้อยเท่าไร ”พ.ต.อ.คณิต กล่าว
   
                นอกจากนี้พ.ต.อ.คณิต  ยังเป็นห่วงของกระแสข่าวของเสกโลโซในขณะนี้  เพราะเกรงว่าจะมีทั้งกลุ่มคนที่ชอบและไม่ชอบเข้ามาในงานคอนเสิร์ต เกรงว่าจะเกิดความขัดแย้งกันขึ้น  จึงประสานเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายให้เตรียมพร้อมในเรื่องการดูแลกลุ่มวัยรุ่นอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการทะเลาะเกิดขึ้นภายในงานเทศกาลประจำปี