ข่าว

ควันโขมง "ไฟไหม้"โรงงานรองเท้า ชื่อดัง บางนาตราด กม.16 คนงานหนีจ้าละหวั่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ด่วน "ไฟไหม้" โรงงานผลิตรองเท้า ชื่อดัง แอโร่ซอฟ บางนาตราด กม.16 จ.สมุทรปราการ คนงานวิ่งหนีจ้าละหวั่น เบื้องต้น มีรายงานคนเจ็บ 3 สาหัส 1 ถูกนำตัวส่งรพ.แล้ว

15 พ.ย.2565   เมื่อเวลา 17.30 น. เจ้าหน้าที่ดับเพลิง รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ โรงงานบริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ หรือ แอโร่ซอฟ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตรองเท้า  ตั้งอยุ่บนถนนบางนาตราด ช่วงกม.16  ต.บางโฉลง อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ 
 

 

 

 

 

 

 

ฟไหม้โรงงานรองเท้า ชื่อดัง บางนาตราด กม.16 คนงานหนีจ้าละหวั่น

 

 

ที่เกิดเหตุ เป็นอาคาร สูงขนาด 7-8 ชั้น  เปลวเพลิงกำลังลุกไหม้ อย่างรุนแรง  จนทำให้ชาวบ้านและพนักงานกำลังเลิกงาน อยู่ในอาการตกใจ วิ่งหนี ออกมาจากโรงงานดังกล่าวกันจ้าละหวั่น โดยพนักงานจำนวนหนึ่ง ได้มายืนดูเหตุการณ์ไฟไหม้ ที่บริเวณด้านหน้าโรงงานด้วยความระทึก 

 

 

ฟไหม้โรงงานรองเท้า ชื่อดัง บางนาตราด กม.16 คนงานหนีจ้าละหวั่น

 


ทั้งนี้ ขณะเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และรถน้ำจากพื้นที่ใกล้เคียง จึงได้เข้าทำการระงับเหตุ โดยระดมฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ แต่เนื่องจากภายในโรงงานดังกล่าว เป็นโรงงานทำผลิตเท้า ทำให้มีวัสดุติดไฟง่าย จึงกลายเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี โดยเพลิงได้โหมกระหน่ำตัวอาคารอย่างรุนแรง

 

อย่างไรก็ตาม จุดที่เกิดเพลิงไหม้ คาดว่าน่าจะเป็นส่วนที่เก็บรองเท้าที่ผลิตแล้ว และเป็นส่วนการจัดแสดงสินค้า เบื้องต้นยังไม่สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

 

 

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น. ได้รับรายงานว่า  เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว จำนวน 3 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย รวม4 ราย โดยผู้บาดเจ็บทั้งหมดถูกลำเลียง นำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาบลใกล้เคียงอย่างเร่งด่วนแล้ว

 

 

ฟไหม้โรงงานรองเท้า ชื่อดัง บางนาตราด กม.16 คนงานหนีจ้าละหวั่น

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ปิดการจราจรในช่องคู่ขนาน ถ.เทพรัตน (บางนาตราด) ขาออก ตั้งแต่พื้นที่ สภ.บางแก้ว ตั้งแต่ กม.8 เพื่อให้จนท.สามารถทำงานได้สะดวกมากขึ้น 

 

 

ฟไหม้โรงงานรองเท้า ชื่อดัง บางนาตราด กม.16 คนงานหนีจ้าละหวั่น

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ  ทวิตเตอร์ จส.100 / สวพ.91 / ดับเพลิงRKU

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด