ข่าว

สลด หนุ่มเครียดผูกคอตายบนสะพานลอย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ภาพช็อกกลางดึก หนุ่มวัย 34 ปี เครียดปัญหารุมเร้า คิดสั้นผูกคอตายบนสะพานลอยย่านประดิษฐ์มนูธรรม

 

              เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 9 มี.ค. 2562 พ.ต.ท.ประทวน แมลงทับ สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตบนสะพานลอยบริเวณปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม 6 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ขาเข้า แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

สลด หนุ่มเครียดผูกคอตายบนสะพานลอย

 

 

 

              ที่เกิดเหตุเป็นสะพานลอยคนข้ามถนนบริเวณปากซอยดังกล่าว ตรงจุดทางขึ้นลงพบร่าง นายธเนตร (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ทำงานบริษัทเกี่ยวกับอะไหล่อุปกรณ์รถยนต์ สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า กางเกงแสล้กขายาวสีดำ สวมรองเท้าคัชชูสีดำ บริเวณลำคอถูกเชือกไนลอนรัด โดยเชือกผูกเข้ากับกรงเหล็กที่กั้นตัวสะพานลอยกันคนปีนขึ้นทางด่วนมีความสูงกว่า 2.50 เมตร

 

 

สลด หนุ่มเครียดผูกคอตายบนสะพานลอย

 

 

              สอบสวนนายปิยชน (น้องชายผู้ตาย) เปิดเผยว่า ก่อนหน้าเกิดเหตุเมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้พบกับผู้ตายหน้า สน.บางรัก หลังจากพาเจ้านายที่บริษัทไปหาหมอกลับมาและได้นั่งพูดคุยเรื่องทั่วไปกันอยู่สักพักหนึ่ง ก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้านพัก โดยผู้ตายพักอาศัยอยู่กับเพื่อนอยู่ย่านถนนเชื้อเพลิง โดยก่อนหน้านี้ตนทราบว่าพี่ชายได้เลิกกับแฟนมาประมาณ 1 ปี และสภาวะทางการเงินของพี่ชายไม่ค่อยดี จึงทำให้เครียดและคิดมาก ทั้งนี้ไม่มีลางบอกเหตุหรือคำสั่งเสียใดๆ กระทั่งเจ้าหน้าที่โทรศัพท์มาบอกว่าพี่ชายเสียชีวิตแล้ว จึงรีบเดินทางมาดูด้วยตนเอง

 

 

สลด หนุ่มเครียดผูกคอตายบนสะพานลอย

 

 

              เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุการฆ่าตัวตายนั้นเกิดจากปัญหาส่วนตัว หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำญาติและพยานแวดล้อมที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นคนแรกอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ