ยังคงรักษาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เมฆ วินัย ไกรบุตร กับอาการป่วยโรคตุ่มน้ำพอง ที่ยังคงไม่หายขาด และล่าสุดอาการโรคตุ่มน้ำพองกลับมากำเริบอีกครั้ง จนล่าสุดแทบเดินไม่ไหวแล้ว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ถึงอาการของโรคดังกล่าว โดย เมฆ ได้เผยว่า

"ตอนนี้อาการของโรคกลับมากำเริบอีกครั้ง เป็นเพราะ ช่วงหนึ่ง อาการทรงตัวและดีขึ้น ตุ่มน้ำลดลง จึงลด "สเตียรอยด์" ยาที่หมอสั่ง ทำให้ อาการกำเริบขึ้นมาอีกครั้ง ในครั้งนี้ ทำเอาทรุดหนัก เพราะตุ่มน้ำพอง กลับไปขึ้นที่ขา และเท้า ทำให้การเดินเหินลำบากขึ้นมาก แต่ก็ไม่ย่อท้อ ยังคงรักษา ต่อไป ซึ่งในตอนนี้ภรรยาคู่ชีวิตเป็นคนดูแลช่วยเหลือข้างกายอยู่ตลอด ลูกๆก็คอยช่วยกันทาครีม และให้กำลังใจกันและกัน"

เมฆ วินัยไกรบุตร อาการทรุดหนัก แทบเดินไม่ไหว ฮึดสู้ทำธุรกิจ

ขณะเดียวกันในวันนี้ (08-03-63) 'เมฆ' จะเดินทางไปกระบี่ เพื่อพูดคุย ในเรื่องของงานวิ่ง ซึ่งเป็น อีกหนึ่งงานใหญ่ที่ "เมฆ" วินัย ไกรบุตร เป็นผู้ริเริ่ม จัดทำขึ้น งานวิ่งการกุศลให้บ้านเกิด รายการ "รวมพลคนรักวิ่ง" ครั้งที่ 1 เพื่อโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล 11 แห่ง ในจังหวัดกระบี่ เดิมงานนี้จะมีขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 15 มี.ค.63 ที่อุทยานแห่งชาตินพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ เนื่องจาก การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ ต้องหยุดกิจกรรมนี้ก่อน คาดว่าน่าจะเลื่อนไปอีกสามเดือน หากว่าสถานการณ์ ยังไม่ดีขึ้น อาจจะยกเลิก พร้อมคืนเงินให้ผู้สมัครพร้อมให้เหรียญและเสื้อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง เพจ รวมพลคนรักวิ่ง

และในตอนนี้ 'เมฆ' เองแม้ว่าจะป่วยกาย...แต่หัวใจไม่เคยป่วย ฮึดสู้ ลุกขึ้นทำธุรกิจกับเพื่อนๆ นั่นก็คือ คอลลาเจน แคลเซียม CALCY Collagen ที่ช่วยในเรื่องของกระดูก

เมฆ วินัยไกรบุตร อาการทรุดหนัก แทบเดินไม่ไหว ฮึดสู้ทำธุรกิจ