คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

รองโฆษก ตร.แจงเหตุสงบ ไม่ใช่กราดยิง ชมสื่อไม่ตีข่าวทำแตกตื่น

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:45 น.
กฤษณะ พัฒนเจริญ,กราดยิงกลางกรุง,ยิงสนั่น
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 458 ครั้ง

รองโฆษก ตร. เผยตำรวจคุมตัวหนุ่มก่อเหตุรัวปืนกลางกรุงได้โดยละม่อม พร้อมขอบคุณสื่อช่วยชี้แจงข้อเท็จจริงให้สังคมไม่ใช่เหตุกราดยิงซ้ำรอยเทอร์มินอล 21 โคราช


คลิปที่ 1

               จากกรณีชายวัย 40 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงออกมาจากบ้านพัก ในพื้นที่โซนขายเสื้อผ้า ภายในจุฬาซอย 10 ถนนบรรทัดทอง กทม. จนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องปิดกั้นพื้นที่ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าทำการเจรจา และสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

               อ่านข่าว รองโฆษก ตร. ยันไม่ใช่เหตุกราดยิง ขออย่าตื่นตระหนก

 

 

 

คลิปที่ 2

               ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน นายเอกชัย ผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นสาเหตุเกิดจากความเครียดในการประกอบธุรกิจ และไม่มีทางออกจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น โดยหลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ใช้วิธีนำญาติเข้าไปเกลี้ยกล่อมจนสุดท้ายผู้ก่อเหตุยอมมอบตัว โดยไม่ได้มีการใช้ความรุนแรงในการจับกุม


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

               อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อเป็นหลักฐาน พร้อมตรวจสอบข้อเท็จจริงว่า มีเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง และมีเจตนายิงออกมาจากบ้านใส่กลุ่มคนที่บริเวณหน้าบ้านหรือไม่

               นอกจากนี้ยังต้องขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานในครั้งนี้ ในการชี้แจงข้อเท็จจริงให้สังคมได้รับทราบว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่การกราดยิง และไม่มีผู้เสียชีวิต เนื่องจากขณะนี้เกรงว่าสังคมจะเกิดความตื่นตระหนก เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งเกิดเหตุกราดยิงที่โคราช

 

 

 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ