คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

หนุ่มสุดระทึก เล่านาทีชายคลั่งลั่นไกมาที่เพื่อน

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:51 น.
ชายคลุ้มคลั่ง,จุฬาซอย10,ปืน,ยิงปืนระบายอารมณ์,ร้านขายเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 394 ครั้ง

หนุ่มสุดระทึก เล่านาทีชายคลั่งลั่นไกมาที่เพื่อน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในร้านขายเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา จุฬาซอย 10


กรณีเหตุการณ์สุดระทึกเมื่อช่วงเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมา มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง สติแตกเครียดปัญหาครอบครัว ใช้ปืนยิงระบายอารมณ์กว่า 20 นัดภายในร้านขายเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา จุฬาซอย 10 ถ.บรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม. ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

อ่านข่าว : หนุ่มเครียดยิงปืนระบายอารมณ์ในซอยจุฬา10 กว่า 20 นัด

อ่านข่าว : ด่วน จนท.ควบคุมตัวชายคลุ้มคลั่งยิงปืนระบายอารมณ์ได้แล้ว


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : เปิดคลิปนาที ตำรวจกล่อมหนุ่มสติแตก ยิงสนั่นจุฬาซอย 10

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการปิดกั้นพื้นที่โดยมีชุดปฏิบัติการพิเศษ “หน่วยอรินทราช 26” ก่อนจะบุกไปชาร์จและจับกุมตัวผู้ก่อเหตุดังกล่าวได้สำเร็จ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว 'นายเอกชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี' ขึ้นรถไปที่สอบสวนที่ สน.ปทุมวัน ต่อไป

 

 

ขณะเดียวกันจากการสอบถามหนุ่มวัย 20 ปี ซึ่งเป็นประชาชนที่อาศัยอยู่ในซอยจุฬา 10 เจ้าตัวเปิดเผยกับนักข่าวว่า ตนและกลุ่มเพื่อนนั่งเล่นกันที่ลานจอดตามปกติเหมือนกันทุกวัน จากนั้นเวลาประมาณ 04.00 น. ได้ยินเสียงปืนหลายนัด ไม่รู้ว่ามาจากทิศทางใด แต่มาจากด้านบน พวกตนรีบวิ่งหนีไปหลบซ่อน แต่ผู้ก่อเหตุได้ยิงปืนมาที่เพื่อนของตน โชคดีหลบทัน จากนั้นได้โทรเรียกตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึงผู้ก่อเหตุยังยิงใส่ตำรวจด้วยและยิงไปมากกว่า 40 นัด ยืนยันว่า ตนไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ