ข่าว

หนุ่มสุดระทึก เล่านาทีชายคลั่งลั่นไกมาที่เพื่อน

หนุ่มสุดระทึก เล่านาทีชายคลั่งลั่นไกมาที่เพื่อน

14 ก.พ. 2563

หนุ่มสุดระทึก เล่านาทีชายคลั่งลั่นไกมาที่เพื่อน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในร้านขายเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา จุฬาซอย 10

กรณีเหตุการณ์สุดระทึกเมื่อช่วงเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมา มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง สติแตกเครียดปัญหาครอบครัว ใช้ปืนยิงระบายอารมณ์กว่า 20 นัดภายในร้านขายเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา จุฬาซอย 10 ถ.บรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม. ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

อ่านข่าว : หนุ่มเครียดยิงปืนระบายอารมณ์ในซอยจุฬา10 กว่า 20 นัด

อ่านข่าว : ด่วน จนท.ควบคุมตัวชายคลุ้มคลั่งยิงปืนระบายอารมณ์ได้แล้ว

อ่านข่าว : เปิดคลิปนาที ตำรวจกล่อมหนุ่มสติแตก ยิงสนั่นจุฬาซอย 10

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการปิดกั้นพื้นที่โดยมีชุดปฏิบัติการพิเศษ “หน่วยอรินทราช 26” ก่อนจะบุกไปชาร์จและจับกุมตัวผู้ก่อเหตุดังกล่าวได้สำเร็จ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว 'นายเอกชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี' ขึ้นรถไปที่สอบสวนที่ สน.ปทุมวัน ต่อไป

 

 

ขณะเดียวกันจากการสอบถามหนุ่มวัย 20 ปี ซึ่งเป็นประชาชนที่อาศัยอยู่ในซอยจุฬา 10 เจ้าตัวเปิดเผยกับนักข่าวว่า ตนและกลุ่มเพื่อนนั่งเล่นกันที่ลานจอดตามปกติเหมือนกันทุกวัน จากนั้นเวลาประมาณ 04.00 น. ได้ยินเสียงปืนหลายนัด ไม่รู้ว่ามาจากทิศทางใด แต่มาจากด้านบน พวกตนรีบวิ่งหนีไปหลบซ่อน แต่ผู้ก่อเหตุได้ยิงปืนมาที่เพื่อนของตน โชคดีหลบทัน จากนั้นได้โทรเรียกตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึงผู้ก่อเหตุยังยิงใส่ตำรวจด้วยและยิงไปมากกว่า 40 นัด ยืนยันว่า ตนไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร