คมชัดลึกออนไลน์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

เค้นสอบพ่อนักโทษ ยันไม่มีส่วนรู้เห็นพาหนี

12 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:25 น.
นักโทษหนี,นักโทษแหกคุก,แหกคุก,แหกเรือนจำ,เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 354 ครั้ง

ตำรวจประชาชื่น เตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับ นักโทษหลบหนีออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เผยเป็นนักโทษชั้นดี แถมกำลังจะพ้นโทษ 28 ก.พ.นี้ สอบพ่อยันไม่มีส่วนรู้เห็น คาดอาจจะมีเหตุบางอย่าง


คลิปที่ 1

 

                 จากกรณี นักโทษชายกฤษดา ม่วงแพร ชาว อ.ดินแดง กรุงเทพฯ ซึ่งต้องโทษจำคุกในคดีลักทรัพย์ และกำลังจะพ้นโทษในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ได้หลบหนีออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ตรงประตูทางเข้าฝั่งถนนงามวงศ์วาน ระหว่างฝึกวิชาชีพอยู่ภายในคาร์แคร์ของเรือนจำ โดยแต่งกายด้วยเสื้อยืดสีขาว กางเกงเจเจขาสั้นสีแดง เหตุเกิดเมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว เปิดคลิปนาทีนักโทษเผ่นหนีออกจากเรือนจำ

 

 

 

คลิปที่ 2

                 ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.ท.สมใจ เมฆหมอก รอง ผกก.สส.สน.ประชาชื่น เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ได้จัดกำลังเฝ้าระวังในพื้นที่ชุมชนต่างๆ รวมถึงบริเวณบ้านพักตามภูมิลำเนาของนักโทษชายรายนี้เอาไว้แล้ว ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้จัดสายตรวจไปช่วยสนับสนุนในเขตการทำงานของท้องที่ด้วยเช่นกัน

                 สำหรับบิดาของนักโทษที่หลบหนีนั้น จากการตรวจสอบพบว่า เพิ่งจะเข้าไปเยี่ยม ก่อนที่เจ้าตัวจะหลบหนีไป ทั้งนี้ ได้สอบถามแล้วก็ยังไม่ทราบสาเหตุของการหลบหนี และไม่ได้มีส่วนในการช่วยเหลือแต่อย่างใด

                 อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า นช.กฤษดา อาจมีที่พักพิงอีกแห่งในย่านธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งตำรวจพื้นที่ได้ไปติดตามตรวจสอบแล้ว แต่ก็ยังไม่พบตัว ทั้งนี้ นักโทษชายรายนี้เป็นนักโทษชั้นดี และกำลังจะพ้นโทษ แต่ถ้าจะหลบหนีออกมาอาจจะต้องมีเหตุจำเป็นอะไรบางอย่าง

                 ขณะเดียวกันมีรายงานว่า พนักงานสอบสวนเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลแขวงพระนครเหนือ ออกหมายจับนักโทษชายรายนี้แล้ว ในข้อหาหลบหนีจากที่คุมขัง

 

 

 

คลิปที่ 3


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ