คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ภรรยา รปภ.ชุดแดง ในคลิปขอชี้แจงสามียังไม่ตาย ขออย่าเข้าใจผิด

11 กุมภาพันธ์ 2563 - 15:02 น.
รปภเสื้อแดง,ยังไม่ตาย,ชี้แจง,ภรรยา,กราดยิง,เทอร์มินอล21โคราช,เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 2,832 ครั้ง

ภรรยา รปภ.ชุดแดง ในคลิปที่ปรากฎในโลกโซเชียลขณะให้การช่วยเหลือลำเลียงประชาชน จนสามารถออกมาจากห้างได้สำเร็จ ขอชี้แจงสามียังไม่ตาย ระบุ เป็นคนละคนกันกับ พี่ รปภ.ที่ชื่ออำนาจ


คลิปที่ 1

เหตุการณ์กราดยิงโคราช ที่สร้างความสูญเสียครั้งใหญ่แก่พี่น้องชาว จ.นครราชสีมา กรณีจ่าคลั่งก่อเหตุสุดอุกอาจกราดยิงไม่เลือกหน้ากลางห้างเทอร์มินอล 21 โคราช จนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 30 ราย

 

ขณะเดียวกันหนึ่งในผู้เสียชีวิตที่ตกเป็นเหยื่อของคนร้ายคือ นายอำนาจ บุญเกื้อ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างฯ ที่ปฏิบัติหน้าที่จนนาทีสุดท้ายของชีวิต ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ญาติๆ รวมถึงเพื่อนร่วมอาชีพ อย่างไรก็ตามมีคลิปเจ้าหน้าที่ รปภ.เสื้อแดง ขณะให้การช่วยเหลือลำเลียงประชาชน จนสามารถออกมาจากห้างได้สำเร็จในขณะที่สื่อหลายสำนักเข้าใจผิดว่า รปภ.เสื้อแดง ท่านนี้คือคนเดียวกันกับ รปภ.อำนาจ บุญเกื้อ ล่าสุดนั้นภรรยาได้ออกมาชี้แจงว่าสามีตัวเองนั้นยังไม่ตาย และได้กลับมาปฏิบัติหน้าที่เหมือนเดิมแล้ว


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : สดุดี รปภ.ผู้กล้าหาญ ปฏิบัติหน้าที่จนนาทีสุดท้ายของชีวิต

อ่านข่าว : สุดเศร้า พิธีรดน้ำศพ หัวหน้า รปภ.ห้างเอทร์มินอล 21 โคราช

 

สำหรับเจ้าหน้าที่ รปภ.เสื้อแดงในคลิปนั้น มีชื่อว่า นายไชยวัฒน์ ทำกิน อายุ 37 ปี ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาแสดงตัว ระบุตนเองยังไม่ตาย และเป็นคนละคนกับพี่ รปภ.อำนาจ ทั้งนี้เจ้าตัวได้ขอบคุณ เจ้าหน้าที่ รปภ.ทุกคนที่ช่วยกันทำหน้าที่อย่างเต็มที่ และขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ รปภ.อำนาจ ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ