แม่ยายของนายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ 'ผอ.กอล์ฟ' ผู้ต้องหาชิงทองภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี เล่าก่อนที่ลูกเขยถูกรวบ ยังนั่งกินข้าวด้วยกัน แล้วลูกเขยคนนี้ยังแกะปูให้ตนกินอยู่เลย เผยก่อนหน้านี้นั่งดูข่าวโจรชิงทองด้วยกัน ยังนั่งสาปแช่งคนก่อเหตุอยู่ด้วยกันอีกต่างหาก

 

โดยแม่ยายของ 'ผอ.กอล์ฟ' ซึ่งเป็นคุณแม่ของ 'ครูปอย' ภรรยาผู้ก่อเหตุเล่าว่า วันเกิดเหตุลูกเขยก็ยังอยู่บ้าน ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น ยังกลับมานอนบ้านแม่ เมื่อทราบว่า 'ผอ.กอล์ฟ' เป็นคนร้าย ยอมรับว่ารู้สึกช็อก เพราะตอนนั่งดูข่าวด้วยกัน เรายังพากันนั่งสาปแช่งโจรผู้ก่อเหตุอยู่เลย ไม่คิดแม้แต่น้อยว่าจะเป็นฝีมือลูกเขยของตน แถมก่อนวันที่ถูกจับเรายังนั่งกินข้าวด้วยกัน ซึ่งลูกเขยยังนั่งแกะปูให้แม่กินด้วย 

 

 

เท่าที่รู้จัก 'ผอ.กอล์ฟ' เป็นคนดีมาก ๆ ดีจนถึงวินาทีสุดท้ายก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัว พวกเสื้อผ้าอะไรต่าง ๆ ลูกเขยเป็นคนรีดให้หมด ไม่มีมุมไหนเลยที่เขาจะเป็นโจรอำมหิต แต่เมื่อรู้ว่าเป็นเขา ตนก็รู้สึกช็อกมากๆ นอกจากนี้ตอนนั่งดูข่าวด้วยกัน ตนยังถามปนแซวๆ ลูกเขยตัวเองว่า "ใช่ไหม" เห็นเดินขากะเผลกเหมือนกัน ซึ่ง 'ผอ.กอล์ฟ' ก็บอกว่า "ไม่ใช่ ใครจะเอาอนาคตไปแลกล่ะแม่"

 

 

 

 

 

คลิปจากรายการทุบโต๊ะข่าว : AMARIN TVHD

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง