คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ผอ.กอล์ฟ ชิงทองลพบุรี เครียดเล็กน้อย

23 มกราคม 2563 - 08:20 น.
ผอกอล์ฟ,ประสิทธิชัย เขาแก้ว,ข่าววันนี้,ชิงทองลพบุรี
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,873 ครั้ง

ผอ.กอล์ฟ ผู้ต้องหาชิงทรัพยร้านทอง กลางห้างฯ จ.ลพบุรี มีอาการเครียดเล็กน้อย โดยสามารถกินข้าวได้ตามปกติ "บิ๊กแป๊ะ" เตรียมแถลงข่าว 10.30 น. ที่ สตช.


คลิปที่ 1

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 04.15 น.วันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดปฏิบัติการพิเศษหนุมาน กองบังคับการปราบปราม ได้ควบคุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย จังหวัดสิงห์บุรี หรือ "ผอ.กอล์ฟ" ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ร้านทอง ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดลพบุรี เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ จำนวน 3 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ขึ้นรถตู้ตำรวจจากจังหวัดลพบุรี มาควบคุมตัวที่กองบังคับการปราบปราม ถนนพหลโยธิน

คลิปที่ 2

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

         ก่อนที่จะควบคุมตัวไปแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในเวลา 10.30 น. โดยจะมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยชินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และหน่วยสนับสนุน ร่วมแถลงข่าวการจับกุมในครั้งนี้ด้วย
 

 

         ทั้งนี้ จากการสอบถามร้อยเวรหน้าห้องคุมขัง ทราบว่า หลังจากที่นายประสิทธิชัย ถูกนำตัวมาควบคุมไว้ที่กองบังคับการกองปรามปราม ได้พักผ่อนนอนหลับ โดยเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้นำอาหารเช้ามาให้ ซึ่งพบว่าสามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ เมื่อสังเกตจากหน้าตามีอาการเครียดเล็กน้อย และไม่ได้เรียกร้องอะไรเป็นพิเศษจากเจ้าหน้าที่

คลิปที่ 3



5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ