คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

เปิดปาก..'ครูกอล์ฟ' เรือรักล่ม อยากถูกวิสามัญ

22 มกราคม 2563 - 14:10 น.
โจรปล้นทอง,เรือรักล่ม,อยากถูกวิสามัญ,จักรทิพย์,คมชัดลึก
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 29,352 ครั้ง

เปิดปาก "ครูกอล์ฟ" โจรชิงทองฆ่า 3 ศพ เพราะเรือรักร่ม อยากถูกวิสามัญ กองปราบฯคุมตัวเข้ากรุงเทพฯแถลง สตช.


 

 

        ผบ.ตร.เผยทีมคลี่คล้ายคดีพุ่งเป้า ครูกอล์ฟ ผู้ต้องสงสัยตั้งแต่แรกๆ มั่นใจไม่จับแพะเชื่อมือทีมงาน พยานหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์แน่น ระบุขณะจับไม่ฮึดสู้ สารภาพอยากถูกวิสามัญ มีปัญหาครอบครัว พร้อมสำนึกผิดรู้ตัวหนีไม่รอด จัดชุมคอมมานคุมตัวเข้ากรุงเทพ เตรียมแถลงพรุ่งนี้ (23มกราคม 2563) เวลา 10.030 น.

อ่านข่าว
วินาทีบีบหัวใจแม่กอดลูกใจแทบขาดโจรใจบาปสาดกระสุนปล้นร้านทอง


       


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

           วันที่ 22 ม.ค. 2563 ที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี เมื่อเวลา 12.30 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เปิดเผยว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานครบ ได้มีการขออนุมัติหมายจับต่อศาล แล้วเข้าควบคุมตัวผู้ต้องหาตั้งแต่เมื่อคืนนี้ ตอนนี้ยังสอบปากคำยังไม่เสร็จ เชื่อว่าไม่ได้เป็นการจับผิดตัว เนื่องจากมีพยานหลักฐานทั้งเนติวิทยาศาสตร์ ขอย้ำว่าผู้ต้องหารายนี้เป็นตั้งแต่แรกที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาหลักฐาน

 

 

 

         พล.ต.อ.จักรทิพย์ ยังกล่าวต่ออีกว่า“ ขณะเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมผู้ต้องหา คือ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ไม่ได้มีการต่อสู้ ให้ความร่วมมือกับ และผู้ต้องหารู้สึกสำนึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นผู้ต้องหาได้บอกแรงจูงใจการก่อเหตุแล้วแต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ยังคงต้องสอบปากคำ ตนขอความร่วมมือประชาชนอย่าใช้ความรุนแรง เพราะขณะนี้ผู้ต้องหาได้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว ให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนรายละเอียด พรุ่งนี้ 22 ม.ค.2563 เวลา 10.30 น.จะมีการแถลงสรุปคดีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติต่อไป และตนพร้อมจะให้ผู้สื่อข่าวสักถาม และพร้อมที่จะตอบทุกคำถามอย่างแน่นอน 

 

 

        โดยมีรายงานเพิ่มเติมว่า หลักฐานชิ้นสำคัญที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถมัดตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว คือกระบอกเก็บเสียงที่ใช่ก่อเหตุ และรับสารภาพว่า เขามีปัญหาทางครอบครัว เขารู้อยู่แล้วว่าก่อเหตุไปยังไงก็ถูกจับกุม แต่เขาอยากให้เจ้าหน้าที่วิสามัญมากกว่า ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นบ้านพักนายประสิทธิชัยพบ.จยย.คันที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมเชิญตัวพ่อแม่มาสอบสวน

 

         ด้านเพื่อนสนิท นายประสิทธิชัยเปิดเผยว่าพฤติกรรมมักชอบซ้อมยิงปืนประจำ หน้าตาดีมีผู้หญิงมาติดพัน ที่บ้านมีฐานะ ค่อนข้รางดี และยังไม่ทราบแรงจูงใจก่อเหตุว่าทำไปทำไม

 

 

 

 

       อ่านข่าว : คุม ผอ.กอล์ฟ ขังกองปราบ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ