royal coronation
21 มกราคม 2563
ข่าวด่วน

โผล่อีก 2 ศพ บ่อน้ำหลังบ้านไอซ์ หีบเหล็ก

16 มกราคม 2563 - 17:09 น.
ไอซ์ หีบเหล็ก,อภิชัย องค์วิศิษฐ์,น้องกุ๊กกิ๊ก,บ่อน้ำหลังบ้าน
Shares :
เปิดอ่าน 6,190 ครั้ง

ตำรวจระดมนักประดาน้ำ งมเจออีก 2 ศพจากบ่อน้ำ ท้ายซอยเพชรเกษม 47 ที่อาจเป็นเหยื่อ "อภิชัย องค์วิศิษฐ์" หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก หลังก่อเหตุน้องกุ๊กกิ๊กมาแล้ว

คลิปที่ 1

 

 

          จากเหตุการณ์ ตำรวจนำชุดอรินทรราช บุกเข้าจับกุม นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ อายุ 40 ปี ได้คาบ้านพัก ในซอยเพชรเกษม 47 ย่านบางแค หลังมีเบาะแสจากตำรวจ กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและเยาวชน (กก.สด.)ชี้พฤติการณ์ว่าก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นางสาววริทร์ธรณ์ ไชยเชษฐ์ หรือ น้องกุ๊กกิ๊ก อายุ 22 ปี กักขังในหีบเหล็กจนเสียชีวิตในช่วงเดือน ต.ค.2562 ก่อนจะเรียกนายเพื่อนร่วมเรือนนำในช่วงถูกคุมขังคดียาเสพติด หรือนาย เฉลิมชล งะบัว อายุ 51 ปี มาช่วยนำศพไปฝังดินในพงหญ้าหลังบ้าน ซึ่งต่อมากลายเป็นบุคคลที่ให้เบาะแสกับทางตำรวจ 

คลิปที่ 2

 

 

          โดยความคืบหน้า เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 มกราคม ที่บ้านพัก ท้ายซอยเพชรเกษม 47 พันตำรวจเอก จิรกฤต จารุนภัทร์ ผู้กำกับการ กก.ดส. และ พ.ต.อ.ศุภวัช ปานแดง ผู้กำกับการ สน.เพชรเกษม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมประสานนักประดาน้ำ จากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช หลังได้รับรายงานว่า มีร่างผู้เสียชีวิตอีก 2 ศพถูกทิ้งไว้ในบ่อน้ำหลังบ้านหลังดังกล่าว 

 

          หลังการค้นหาราว 3 ชั่วโมง พบโครงกระดูกมนุษย์ ถูกเหล็กรูปวงกลมขนาดใหญ่ถ่วงร่างไว้ให้จมอยู่ใต้น้ำ จนเหลือซี่โครงมนุษย์ กระดูกต้นขา มีโซ่พันไว้กับดัมเบลล์เหล็ก(อุปกรณ์ยกน้ำหนัก) พร้อมคล้องกุญแจ ถูกห่อด้วยผ้าห่มและเสื้อผ้า
 

 

          พ.ต.อ.จิรกฤต กล่าวหลังตรวจที่เกิดเหตุว่า การสอบพยานที่เป็นเพื่อนซึ่งเคยร่วมเสพยากับนายอภิชัย ระบุว่าได้นำศพหญิงสาวมาทิ้งบ่อปลาข้างบ้าน 2 ศพ และฝังดินอีก 1 ศพ จึงระดมกำลังค้นหากระทั่งวันนี้ (16 ม.ค.) พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ศพถูกถ่วงไว้ในบ่อน้ำ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคลเพื่อยืนยันตัวตนว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร 

คลิปที่ 3

 

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การตรวจค้นครั้งนี้ มาจากการขยายผลสอบปากคำเพื่อนของนายอภิชัย ที่ระบุว่า เมื่อประมาณเดือนธันวาคม ปี 2561 ระหว่างเสพยา กับนายอภิชัยที่บ้านหลังนี้ นายอภิชัย ท้าทายว่า ได้ทิ้งศพไว้ที่บ่อน้ำ 2 ศพ หากลงไปงมศพในบ่อขึ้นมาได้ จะให้เงินศพละ 5,000 บาท แต่เมื่อลงไปงมก็พบกระโหลกมนุษย์แล้วนำขึ้นมานายอภิชัย ก็ถูกปฏิเสธที่จะให้เงิน กลับบอกว่ามีแต่กระสุนปืนให้ และทันใด นายอภิชัย ชักอาวุธปืนยิงเข้าใส่ แต่กระสุนถากหู ทำให้พยานรายนี้ ตัดสินใจวิ่งหนีไป และไม่รู้ว่านายอภิชัย ได้นำกระโหลกไปทิ้งไว้ที่ใด
 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ