royal coronation
18 มกราคม 2563
ข่าวด่วน

สาดกระสุน เฉียดบ้าน 'เฉลิมชัย ศรีอ่อน'

14 มกราคม 2563 - 16:01 น.
สาดกระสุน,เฉลิมชัย ศรีอ่อน,ข่าวด่วน
Shares :
เปิดอ่าน 2,566 ครั้ง

มือมืดลั่นกระสุน เข้าสำนักงานย่านตลิ่งชัน ใกล้บ้านพัก รมว.เฉลิมชัย 

คลิปที่ 1

 

               ตำรวจตลิ่งชัน สั่งไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ควานหามือดี ยิงปืนขนาด 9 มม. เข้าสำนักงานใกล้ร้านอาหาร ย่านตลิ่งชัน ซึ่งอยู่ใกล้บ้านพักรัฐมนตรีเฉลิมชัย ศรีอ่อน เคราะห์ดีกระสุน เฉียดศีรษะ ทำลายเพียงทรัพย์สินเป็นกระจกสำนักงานเสียหาย การสอบสวนเบื้องต้น ยังไม่พบเหตุขัดแย้งใดๆ 

คลิปที่ 2

 

               ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น วันที่ 14 ม.ค.2563 เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบริเวณสำนักงานแห่งหนึ่ง เลขที่ 19/18 บ้านดาวล้อมเดือน ถนนราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กทม. พื้นที่ สน. ตลิ่งชัน

 

 

               หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมพลตำรวจตรี เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 (ผบก.น.7) เนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุ เป็นร้านอาหารดาวล้อมเดือน ใกล้เคียงบริษัท อินเตอร์โพนิค และบ้านพักของ นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งตั้งอยู่ภายในพื้นที่ 5 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิด

 

 

               โดยจุดเกิดเหตุ เป็นสำนักงานตั้งอยู่ที่บริเวณทางเข้า พบกระจกเป็นรู มีเศษกระจกกระจายอยู่ทั่วบริเวณ จากคมกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ที่เฉียดหัวพนักงานหญิงคนหนึ่งขณะนั่งทำงานอยู่ภายในสำนักงาน โดยการสอบสวนเบื้องต้น ตำรวจยังไม่ทราบจำนวน ไม่ทราบยานพาหนะ ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ยิงเข้าไปในสำนักงาน โดยยิงจากบริเวณด้านหน้าของถนน ทะลุเข้าไป ก่อนจะเฉียดหัว

 

               นาง อัมพร พิมวัน อายุ 60 ปี พนักงานประจำสำนักงานดังกล่าว ระบุ ขณะกำลังจัดเรียงเอกสาร และได้ยินเสียงดังก่อนจะมีเศษยิบซัมปลิวมาที่หัว และได้ยินกระจกแตก ในช่วงเวลา 11.07 น.

 

 

               โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับที่เกิดเหตุมีเนื้อที่ 5ไร่ มีรั้วรอบขอบชิด โดยแบ่งเป็น 3 ส่วน ทางปีกซ้าย เป็นที่ตั้งของ บริษัท อินเตอร์โพนิค จำกัด ส่วนร้านอาหารบ้านดาวล้อมเดือน มีพื้นที่ตรงกลาง โดยมี นายยิ่งยศ ผการัตน์วิภา นางชาญ สุดสิ้น เป็นผู้เช่าพื้นที่ในส่วนของบริษัทและร้านอาหาร 

 

 

               ส่วนทางด้านขวามือ เป็นบ้านพักของ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งได้ออกไปประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ตั้งแต่เมื่อช่วงเวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา โดย นายเฉลิมชัย ได้เช่าบ้านนี้มาประมาณ 4 ปี

 

 

               หลังเกิดเหตุทางตำรวจได้เร่งประสานงานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ ยังไม่ทราบจุดประสงค์ของคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ และเป็นการยิงในตอนกลางวันด้วย โชดดีที่ไม่มีคนอยู่ในร้านอาหาร ซึ่งจะมีคนแน่นในช่วงตอนเย็น

 

 

               โดย พลตำรวจตรี เอกชัย กล่าวว่า เบื้องต้นได้สอบถามจากทางร้านอาหารและรัฐมนตรีแล้ว ยังไม่พบว่ามีปัญหาขัดแย้งกับใคร จึงได้สั่งการให้ตำรวจฝ่ายสืบสวนไล่ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้าย จึงจะทราบว่ามายิงเพื่ออะไรต่อไป

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ