คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

วงแตก! ภาพนาที ตม.บุกจับแก๊งต่างด้าวจัดปาร์ตี้มั่วสุม

3 มกราคม 2563 - 11:40 น.
จับต่างด้าว,ต่างด้าวมั่วสุม,แก๊งเวียดนาม,ต่างด้าว
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 6,501 ครั้ง

ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง บุกทลายแก๊งปาร์ตี้ชาวเวียดนาม เปิดห้องพักย่านพัฒนาการใช้เป็นแหล่งนัดพบมั่วสุมหลังผับปิด พบอยู่ในราชอาณาจักรเกินกำหนด-หลบหนีเข้าเมือง


คลิปที่ 1

                เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 3 มกราคม 2563 พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง แถลงผลการจับกุมแก๊งปาร์ตี้ชาวต่างชาติ เปิดห้องย่านพัฒนาการ ใช้เป็นแหล่งนัดพบหลังผับปิด โดยเปิดให้เฉพาะกลุ่มวัยรุ่นสัญชาติเวียดนาม

 

 

 

 

 

คลิปที่ 2

                ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ2 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ริมถนนพัฒนาการ เขตสวนหลวง หลังได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มคนต่างด้าวลักลอบใช้เป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ โดยคนที่จะเข้าบริการต้องเป็นคนต่างด้าวสัญชาติเวียดนามเท่านั้น


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                จากการเข้าตรวจค้นพบคนสัญชาติเวียดนามทั้งชายและหญิงกว่า 100 คน ดื่มกินสุราท่ามกลางเสียงเพลงที่ดังสนั่น ตำรวจจึงควบคุมตัวทั้งหมดไว้ตรวจสอบเอกสารการเดินทาง พบว่าบางส่วนไม่สามารถแสดงหนังสือเดินทางได้ในขณะถูกจับกุม เมื่อตรวจสอบพบ 11 คน หลบหนีเข้าเมือง และอีก 6 คน อาศัยอยู่ในราชอาณาจักรเกินกว่ากฎหมายกำหนด หรือโอเวอร์สเตย์ จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี และจะผลักดันกลับประเทศต้นทางต่อไป ส่วนที่เหลือพบเอกสารการเดินทางเข้าประเทศถูกต้อง จึงได้ตรวจสอบทำประวัติเก็บไว้

 

 

 

 

                จากข้อมูลของตำรวจพบว่า กลุ่มวัยรุ่นเวียดนาม มักใช้สถานที่แห่งนี้เป็นจุดนัดพบ ดื่มกินต่อหลังจากกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงที่มีการปิดตามเวลา

 

 

 

 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ