คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ศาลอนุมัติหมายจับ เสี่ยไฮ้ ฆ่าอำพรางเซลล์สาวขายปุ๋ย

24 ธันวาคม 2562 - 15:01 น.
ฆ่าเซลล์ขายปุ๋ย,เซลล์สาวขายปุ๋ย,เซลล์ขายปุ๋ย,อนุมัติหมายจับ,เสี่ยไฮ้
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 2,063 ครั้ง

ศาลจังหวัดสระบุรีอนุมัติหมายจับ เสี่ยไฮ้-ลูกน้องคนสนิท 2 ผู้ต้องหาคดีฆ่าอำพรางเซลล์สาวขายปุ๋ย ยัดเก๋งทิ้งคลองนานกว่า 3 ปี


คลิปที่ 1

               จากกรณีพบโครงกระดูก น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิ่ง อายุ 33 ปี ชาว จ.ชัยนาท ภายในซากรถเก๋ง หมายเลขทะเบียน 4กฐ6348 กทม. จมน้ำในคลองชลประทาน ชัยนาท-ป่าสัก นานกว่า 3 ปี โดยสภาพศพเหลือแต่โครงกระดูกหุ้มด้วยผ้าปูที่นอน ซึ่งเป็นบุคคลสูญหายเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2559 ที่ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ขณะที่ผู้เป็นแม่ออกมาเปิดเผยว่า ลูกสาวน่าจะถูกคนร้ายฆาตกรรมอำพรางคดี ก่อนจะทำทีให้รถเกิดอุบัติเหตุ ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น (อ่านข่าว ผู้การสระบุรี พุ่งเป้าปมชู้สาวสังหารเซลล์ขายปุ๋ย)

 

 

 

 

 

               เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 24 ธ.ค. 2562 ที่ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พล.ต.ท.อําพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เปิดเผยความคืบหน้าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ศาลจังหวัดสระบุรี ได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องจำนวน 2 รายแล้ว ในข้อหา "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน" เป็นเสี่ยคนสนิท และลูกน้องอีก 1 ราย (อ่านข่าว พบชิ้นส่วนโครงกระดูกเพิ่ม ใกล้กับเก๋งของเซลล์สาวจมน้ำ3ปี)


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

               พล.ต.ท.อําพล เปิดเผยต่อว่า ทั้งนี้จากการสอบปากคำทางญาติ พบว่าสาเหตุคาดมาจากเรื่องชู้สาว โดยต้องขอบคุณหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ แม้จะผ่านมา 3 ปีแล้วก็ยังสามารถเอาผิดได้ นอกจากนี้ยังพยานวัตถุและพยานบุคคล เป็นหลักฐานในคดีนี้ด้วย ตอนนี้หลบหนีอยู่ เชื่อว่าพรุ่งนี้จะมีข่าวดี

 

 

 

 

               ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับผู้ต้องหาที่ถูกศาลออกหมายจับคือ นายสันติ จึงทองดี หรือเสี่ยไฮ้ และนายนิวัฒน์ เฉลิมวัฒน์ หรือแจ็ค ลูกน้องคนสนิท ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการหลบหนี

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ