เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม 2562 น.ส.นาริมา ตันตระกูล อายุ 40 ปี พร้อมกลุ่มผู้เสียหายกว่า 10 ราย ที่ถูก น.ส.จุไรพร (สงวนนามสกุล) เท้าแชร์ โกงแชร์ลูกโซ่ “บ้านแอนนี่” รวมตัวเข้าพบ พ.ต.ท.ทองคูณ แกมขุนทด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังเคยเข้าแจ้งความไว้เมื่อปี 2561 ทั้งยังเคยไปร้องทุกข์กับกระทรวงยุติธรรม แต่คดีไม่คืบหน้าและยังไม่อายัดทรัพย์สินของผู้ต้องหา

 

 

เหยื่อแชร์ "บ้านแอนนี่" ร้องตำรวจคดีไม่คืบ

 

 

 

                น.ส.นาริมา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียหายบางรายเคยแจ้งความไว้ แต่พนักงานสอบสวนไม่ได้รับคำร้องทุกข์ไว้เป็นคดี เพียงแต่ลงบันทึกประจำวันเท่านั้น จึงไม่สามารถใช้สิทธิในฐานะผู้เสียหายได้ รวมมูลค่าความเสียหายตอนนี้มากกว่า 10 ล้านบาท ขณะที่ผู้เสียหายบางส่วนยังถูก น.ส.จุไรพร หลอกให้ทำสัญญาประนีประนอมหนี้ หลังถูกขู่ว่าหากดำเนินคดีต่อไปจะไม่ได้รับเงินคืน แต่ปรากฎว่าเมื่อผู้เสียหายทำสัญญาแล้วกลับไม่ได้รับชดใช้ให้ตามที่ตกลงกันไว้ เฉพาะของตนเองร่วมลงทุนประมาณ 1 ปี สูญเงินไป 890,000 บาท

 

 

เหยื่อแชร์ "บ้านแอนนี่" ร้องตำรวจคดีไม่คืบ

 

 

                น.ส.นาริมา กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมายังสามารถติดต่อ น.ส.จุไรพร ผ่านทางไลน์ได้ แต่ขณะนี้ไม่สามารถติดต่อได้แล้ว อย่างไรก็ตาม น.ส.จุไรพร ยังอ้างกับผู้เสียหายว่าโดนโกงมาจากแชร์แม่มณีเช่นกันนั้น ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นอุบายเพื่อที่จะบ่ายเบี่ยงคืนเงินมากกว่า ทั้งนี้ในฐานะผู้เสียหายอยากเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับ น.ส.จุไรพร เพราะแม้จะแจ้งความดำเนินคดีแล้ว แต่เจ้าตัวยังคงตั้งวงแชร์หลอกลวงคนอื่นอยู่อย่างต่อเนื่อง