คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ร้อง บิ๊กอู๊ด เพิ่มข้อหา ทอมโหด พยายามฆ่า

3 ธันวาคม 2562 - 15:38 น.
รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์,ร้องเพิ่มโทษ,พยายามฆ่า,ทอมโหด,เผาทั้งเป็น
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 780 ครั้ง

ทนายรณรงค์ พาลูกเหยื่อหญิงวัย 51 ถูกราดทินเนอร์จุดไฟเผาทั้งเป็น ร้องขอความเป็นธรรมต่อ ผบช.น. ให้เพิ่มข้อหาทอมโหด พยายามฆ่า


               เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 ธ.ค. 2562 นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมด้วย นายวรพงศ์ จัดสวย อายุ 28 ปี ลูกชายของนางวรวรรณ หรือบัว จัดสวย อายุ 51 ปี พร้อมญาติ ได้เดินทางเข้ายื่นหนังสือร้องเรียนต่อ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. กรณีนางวรวรรณ ถูก น.ส.มาลัยทอง หรือเรไร ทองทักษิณ อายุ 48 ปี สาวทอมบอยที่คบหากัน เกิดความหึงหวงใช้ทินเนอร์เป็นเชื้อเพลิงเผาร่างได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนนำส่ง รพ.สิรินธร โดยเหตุเกิดภายในชุมชนดาราฉาย บ้านเลขที่ 756 ซอยอ่อนนุช 46 แขวงและเขตสวนหลวง กทม. ท้องที่ สน.พระโขนง (อ่านข่าว สุดโหด ทอมขี้เมาจุดไฟเผาแฟนปางตาย)

 

 

 

 

 

               นายรณณรงค์ กล่าวว่า มารดาของนายวรพงศ์ ผู้บาดเจ็บได้เขียนจดหมายระบุว่า น.ส.มาลัยทอง ใช้ทินเนอร์ราดแล้วจุดไฟเผา ไม่ใช่ราดไปที่กองเสื้อผ้าแล้วจุดไฟเป็นเหตุให้ไฟลามถูกผู้บาดเจ็บ ตำรวจแจ้งข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงมาร้องเรียนให้ดำเนินคดีผู้ก่อเหตุเพิ่มเติมในข้อหา พยายามฆ่า ทั้งนี้การยื่นเรื่องร้องเรียนดังกล่าวมี พ.ต.อ.วิสิษฐ์ วัฒพงษ์พิทักษ์ ผกก.ฝอ.3 บก.อก.บช.น. เป็นผู้รับเรื่อง เพื่อเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาต่อไป (อ่านข่าว แจ้งข้อหาหนักทอมโหดเผาทั้งเป็นดี้คู่ขา)


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ