กลายมาเป็นปัญหาโลกแตก ที่แก้อย่างไรก็แก้กันไม่ได้สักที กับเรื่องปัญหาที่จอดรถในหมู่บ้าน จนหลายต่อหลายครั้งเป็นข่าวคราวทะเลาะวิวาทกันอยู่เป็นประจำ จนถึงขนาดทำร้ายรถพังเสียหาย อย่างเช่นเคสนี้

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก เซญ่า กะทะร้อน HD ได้โพสต์คลิปขณะที่รถเบนซ์ป้ายแดงของน้องชาย ถูกเพื่อนบ้านขี่รถจักรยานยนต์ออกมาถีบทำร้ายรถจนได้รับความเสียหาย  

เน็ตไอดอลชื่อดังสุดจะทน เจอเพื่อนบ้านมหาภัย ถีบรถป้ายแดง


ช่วยแชร์หน่อยค่ะ...คลิปหลักฐานที่มีคนขี่รถออกมาและถีบรถเบนซ์น้องชายของเซญ่าด้านข้างจนเกิดความเสียหายอย่างชัดเจน และมีคนเห็นเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างชัดเจน(คลิปใต้คอมเมนท์เพิ่มเติม) เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ...

ก่อนหน้านี้ วันที่ 4 มีนาคม 2562 ได้มีรถเบนซ์สีขาวของเพื่อนที่เป็นหุ้นส่วนธุรกิจของเซญ่าอีก1คัน มาจอดในซอยบ้านแล้วโดนน้ำกรดสาดที่รถ (ทางศูนย์ได้ยืนยันแล้วว่าเป็นน้ำกรดที่สาด) บริเวณหน้าและข้างรถด้านซ้ายจนเกิดความเสียหายอย่างชัดเจน (ภาพใต้เมนท์) ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นก่อให้เกิดความหวาดกลัวและกระทบต่อจิตใจ กระทบต่อครอบครัวและผู้อยู่อาศัยที่บ้านเป็นอย่างมาก ทางเราได้มีการแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้วในครั้งนั้น ...

ต่อมา ครั้งนี้เหตุเกิดขึ้นวันที่ 29 พ.ย. 2562 เวลา 23.54น. รถเบนซ์คันสีขาวที่จอดในคลิป เป็นรถน้องชายเซญ่าได้จอดอยู่หน้าบ้านเซญ่า ซึ่งเป็นการจอดชั่วคราว (เหตุผลที่จอดหน้าบ้านเพราะครั้งที่แล้วเราจอดลึกเข้าไปในซอยแล้ว แต่กล้องวงจรปิดไม่สามารถจับภาพตรงนั้นได้เราเลยคิดว่าจอดหน้าบ้านเราน่าจะปลอดภัยมากที่สุด และเคยมีการตกลงกันกับบ้านตรงข้ามแล้วว่าให้จอดหน้าบ้านเราได้) แต่ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น คือ มีผู้ชายคนนึงขี่รถมอเตอร์ไซออกมาจากบ้านตรงข้าม และตีวงพุ่งเข้ามาถีบรถเบนซ์คันนี้อย่างตั้งใจ และก่อให้เกิดความเสียหายและหวาดกลัวอีกครั้งอย่างมาก ทางเรามีการโทรเรียกเจ้าหน้าที่ ตร. มา แต่ เจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ เราจึงต้องเดินทางไป สน.โชคชัย4 เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้อีกครั้ง และยังมีเหตุการณ์ก่อนหน้านี้อีกมากมาย ลองฟังดูในคลิปนี้นะคะ

 

CR.เซย่า กะทะร้อน HD