จากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุฆาตกรรม ที่บ้านเลขที่ 307 บ้านสันป่าสัก หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สิทธิชัย ไกรแสง ผกก.สภ.บ้านดู่ ทราบก่อน ประสาน พ.ต.ท.รัชพล สะสม สว.สส. สภ.บ้านดู่

พบปมพิรุธฆ่ายกครัว3ศพไม่พบอาวุธในที่เกิดเหตุ

พบปมพิรุธฆ่ายกครัว3ศพไม่พบอาวุธในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายอุดมจะเดินทางไปทำงานที่เทศบาล ต.บ้านดู่  ส่วนภรรยาและลูกสาวอยู่บ้าน ซึ่งน.ส.เสาวรส นั้นพึ่งคบหากับชายหนุ่มคนหนึ่งทราบชื่อเบื้องต้นว่านายนวล อายุ 27 ปี เป็นชาว อ.แม่จัน จ.เชียงราย โดยเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 พ.ย. 2562 ที่ผ่านมาชาวบ้านข้างเคียงได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดแต่ก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งต่อมาทางเทศบาล ต.บ้านดู่ พบว่านายอุดมไม่ได้ไปทำงาน นายพัฒนพงษ์ โพธิ์เกตุ นายกเทศมนตรี ต.บ้านดู่ และญาติจึงได้ไปตามหาที่บ้านก็พบว่าทั้งหมดเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดเสียชีวิตจากการถูกยิงแต่เจ้าหน้าที่ยังไม่พบหลักฐานอื่นในที่เกิดเหตุ  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้จัดกำลังชุดสืบสวนออกติดตามหาตัวนายนวล ซึ่งเป็นแฟนของน้องแป้ง พร้อมทั้งประสาน สภ.ท้องที่ใกล้เคียง และสภ.ชายแดน อ.แม่สาย และ อ.เชียงแสน ให้ช่วยสกัดกั้นและควบคุมตัว 
 
ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าเกิดจากเรื่องภายในครอบครัวกันเองหรือเกิดจากการฆาตรกรรม  ซึ่งสาเหตุร่องรอยการเสียชีวิตก็ยังไม่ชัดเจน เพราะยังคงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพจากศพที่มีสภาพขึ้นอืดแล้ว  ขณะที่ของกลางในที่เกิดเหตุยังไม่พบอาวุธ  ขณะเดียวกันมีรายงานว่า น้องแป้ง ลูกสาวของผู้ตาย เคยมีผู้ชายมาติดพันหลายคน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกตัวทั้งแฟนเก่า และแฟนคนปัจจุบันมาสอบปากคำ

 

CR.ภาพเพจเป็นข่าว