คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

จับแล้วมือฆ่าโหด 2 ครูผัวเมียระยอง ขณะเตรียมเผ่นออกชายแดน

30 พฤศจิกายน 2562 - 09:09 น.
ฆ่าครู,ฆ่า 2 ศพ,จับแล้วมือสังหาร,จับมือฆ่าครู,ครูแนน,ดูคาติ
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 11,399 ครั้ง

ด่วน ตำรวจรวบตัวได้แล้วคนร้ายฆ่าโหด 2 ครูผัวเมียโรงเรียนดังระยอง ก่อนชิงรถดูคาติหนี ขณะกำลังเตรียมเผ่นออกนอกชายแดนไปประเทศเพื่อนบ้าน


 

                   จากกรณีครูสองผัวเมียโรงเรียนชื่อดังจังหวัดระยอง ถูกปาดคอและถูกแทงบริเวณศีรษะจนเสียชีวิตทั้งคู่คาบ้านชั้น 2 ทราบชื่อคือ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนคณิตศาตร์ โรงเรียนเอกชนชื่อดัง และนายอโลชา สุภานิชย์ หรือครูเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนฟิสิกส์โรงเรียนเดียวกัน กระทั่งตำรวจได้ออกหมายจับนายศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี ชาว อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ในข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพื่อชิงทรัพย์ หลังพบมาขอซื้อรถจักรยานยนต์ดูคาติ มูลค่า 6 แสนบาท ที่บ้านซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นช่วงหัวค่ำของวันที่ 27 พ.ย.62 (อ่านข่าว ออกหมายจับแล้ว คนร้ายบุกฆ่าอำพราง 2 ผัวเมียครูโรงเรียนดัง)

 

 

 

 

 

                   ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้(30 พ.ย. 2562) เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาฆ่าน.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน และและนายอโลชา สุภานิชย์ อายุ 33 ปี ได้แล้ว โดยจับกุมได้ที่ชายแดนบ้านอรุโณทัย ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ขณะกำลังจะหลบหนีออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน (อ่านข่าว ตร.ตามยึดรถบิ๊กไบค์ที่ จ.ชลบุรี หลังคดีฆ่า 2 ครูที่ จ.ระยอง)

 

 

 

 

                   ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังควบคุมตัวเพื่อนของนายศุภกฤตได้อีก 1 คน เป็นคนพาหลบหนีข้ามชายแดน ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างนำตัวนายศุภกฤต ผู้ต้องหามาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรจังหวัดระยอง โดยการจับกุมครั้งนี้เป็นการสนธิกำลังร่วมกันของเจ้าหน้าที่สืบสวนภาค 5 ,สืบสวนจังหวัดเชียงใหม่ และสืบสวนจังหวัดระยอง อย่างไรก็ตามคาดว่าจะมีการแถลงข่าวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------

(เครดิต Tempo old journalist)

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ