จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก กุญญพัสตร์ พูลสวัสดิ์ ได้โพสต์ภาพระบุข้อความว่า "น่าสงสาร น้องท้อง 8 เดือน โดนรถที่แข่งกันมาชนไม่ทราบว่ารถไร ทะเบียนไหน เส้นสุขุมวิทตรงข้ามตึกเอไอเอช่วยแชร์หาคนผิดหน่อย" ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

 

 

 

 

 

 

เหตุรถชนสาวตั้งท้อง 8 เดือนคดีพลิก คนชนไม่ได้หนี-ลงมาดูอาการ

 

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดทีมข่าวคมชัดลึกออนไลน์ ได้พูดคุยกับหนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์โดย 'คุณหนิง' ได้เล่าเหตุการณ์โดยละเอียดให้กับทางเราฟังว่า แท้ที่จริงแล้วเป็นการเข้าใจผิด ไม่ได้มีเหตุการณ์รถยนต์ขับแข่งกันแต่อย่างใด แต่เป็นเหตุการณ์ที่รถเก๋งยาริสคันหนึ่งซึ่งยังไม่แน่ใจว่า ไปขับชนหญิงสาวที่ตั้งท้องได้ 8 เดือนก่อนยางแตก หรือรถยางแตกแล้วควบคุมรถไม่ได้แล้วไปชนหญิงสาวคนนี้ (ตอนนี้ตำรวจกำลังเช็คกล้องวงจรปิด)

 

 

แล้วประเด็นที่ว่าคนขับหลังจากที่ชนแล้วขับหนีไปนั้นแท้จริงแล้ว เก๋งยาริสไม่ได้หนี โดยที่มีชายสวมเสื้อสีน้ำตาลลงมาดูอาการหญิงสาวตั้งท้องคนนี้ ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็น พนง.ร้านสะดวกซื้อ ตั้งแต่เกิดเหตุจนกระทั่งนำตัวหญิงตั้งท้องส่ง รพ. และเก๋งยาริสโดยสารมาทั้งสิ้น 4-5 คน และมีเด็กในรถด้วย  

 

 

 

เหตุรถชนสาวตั้งท้อง 8 เดือนคดีพลิก คนชนไม่ได้หนี-ลงมาดูอาการ

 

 

เหตุรถชนสาวตั้งท้อง 8 เดือนคดีพลิก คนชนไม่ได้หนี-ลงมาดูอาการ

 

 

 

สำหรับอาการของน้องคนที่ตั้งครรภ์นั้นได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถลอกตรงใบหน้า แขนและขา ส่วนเด็กในท้องหมอให้รอดูอาการ และตอนนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.