เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 พ.ต.ต.ภานุรุจ เกตุกลิ่นหอม สว. (สอบสวน) สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุหญิงทะเลาะวิวาทจุดไฟเผาคู่กรณี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ภายในชุมชนดาราฉาย บ้านเลขที่ 756 ซอยอ่อนนุช 46 แขวง สวนหลวง แขวงสวนหลวง กทม.

 

 

สุดโหด ทอมขี้เมาจุดไฟเผาแฟนปางตาย

 

 

 

                ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านดังกล่าวพบนางวรวรรณ (สงวนนามสกุล) หรือบัว อายุ 51 ปี นอนร้องโหยหวนเนื่องจากถูกไฟคลอกตามร่างกายไปกว่า 70% จากนั้นเจ้าหน้าที่เร่งนำตัวไปรักษาที่ รพ.สิรินธร เป็นการเร่งด่วน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้คือนางมาลัยทอง ทองทักษิณ หรือเรไร อายุ 48 ปี ลักษณะเป็นทอมบอย ไปสอบปากคำที่ สน.พระโขนง

 

 

สุดโหด ทอมขี้เมาจุดไฟเผาแฟนปางตาย

 

 

                จากการสอบถามนางจินตนา เกิดแก้ว อายุ 45 ปี ฝ่ายประชาสัมพันธ์ชุมชนดาราฉาย เปิดเผยว่า ทั้งสองกินอยู่แบบสามีภรรยามานานหลายปีแล้ว มีอาชีพรถเร่ขายอาหาร ย่านบางแค ปกติทั้งคู่มักดื่มสุรากันเป็นประจำและมักมีปากเสียงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันอยู่บ่อยครั้ง โดยวันนี้ก่อนเกิดเหตุตนได้ยินเสียงร้องดังลั่นผิดปกติจึงรีบออกมาดู ก็เห็นนางวรวรรณ ถูกไฟลุกท่วมตามร่างกาย จึงตะโกนขอความช่วยเหลือดับไฟ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาดำเนินการ

                พ.ต.ต.ภานุรุจ กล่าวว่า ได้นำตัวนางมาลัยทอง ไปรักษาตัวที่ รพ.ตำรวจ เนื่องจากถูกไฟลวกบริเวณมือและเท้าทั้ง 2 ข้าง ส่วนนางวรวรรณ พักรักษาตัวอยู่ห้องไอซียู รพ.สิรินธร เตรียมส่งตัวไปรักษาต่อ รพ.พระมงกุฏเกล้า ส่วนการแจ้งข้อหานั้นจะต้องสอบปากคำพยานแวดล้อมให้ครบถ้วนจึงจะดำเนินการต่อไป