royal coronation
25 มกราคม 2563
ข่าวด่วน

หนุ่มออสซี่อ่วมเจอฤทธิ์ม็อบศาลเตี้ย จับมัดเสาประชาทัณฑ์

21 พฤศจิกายน 2562 - 12:40 น.
ศาลเตี้ยอินเดีย,ประชาทัณฑ์,ม็อบ,หนุ่มออสซี่
Shares :
เปิดอ่าน 1,748 ครั้ง

ชายออสเตรเลียถูกชาวบ้านที่อยู่ในอารมณ์โกรธแค้นประชาทัณฑ์ อ้างเมาแล้วชีกอสาวชาวบ้าน 


วิลเลียมส์ เจมส์ ชาวออสเตรเลียวัย 35 ปี จากเมืองเมลเบิร์น ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากถูกชาวบ้านในหมู่บ้าน โคนานาค็อปปา ใกล้กับเมืองบาดามิ รัฐกรณาฏกะ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอินเดีย รุมทำร้ายเมื่อวันอังคาร ( 19 พ.ย.) 

 

 


ไทมส์ ออฟ อินเดีย รายงานว่า เจมส์เริ่มท่องเที่ยวอินเดียเมื่อ 17 กันยายน และเดินทางไปที่เมืองบาดามิ เมื่อ 2 วันก่อน จากนั้น เดินทางต่อไปที่โคนานค็อปปา ห่างจากบาดามิ 15 กม.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

คลิปไวรัลในอินเดียม็อบบูชาวัวประชาทัณฑ์มุสลิม
คนงานไร่ชาในอินเดียรุมประชาทัณฑ์คุณหมอดับ 
ตายอีกศพมุสลิมอินเดีย! ม็อบบูชาวัวรุมฆ่า
สลด!ม็อบศาลเตี้ยอินเดียลามคร่าชีวิตวิศวกรกูเกิล  

 

 

ภาพและคลิปแสดงให้เห็นนักท่องเที่ยวรายนี้ มีเลือดออก ฟกช้ำทั่วตัว ขณะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งโดยที่แขนและขายังมีเชือกมัดอยู่ 

 

 


หัวหน้าตำรวจในพื้นที่ บอก ไทมส์ ออฟ อินเดียว่า เจมส์อยู่ในอาการมึนเมาขณะนั่งรถโดยสารเข้าไปในหมู่บ้านชนบทที่เกิดเหตุและประพฤติไม่เหมาะสมกับผู้หญิง “พอมีผู้ชายบางคนพยายามห้ามปราม เขาก็พยายามทำร้ายคนเหล่านั้น พวกผู้ชายจึงจับเขามัดกับเสาไฟแล้วรุมทำร้าย” ก่อนที่ชาวบ้านอีกส่วนเข้าแทรกแซงและขอให้ปล่อยตัว 

 


ตำรวจสอบถามชาวบ้านหลายคน สันนิษฐานว่าเหตุการณ์บานปลายส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะอุปสรรคภาษา 

 


บาดามิ เป็นแหล่งยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่สนใจประวัติศาสตร์และวัดถ้ำฮินดู  

 


สำนักข่าว เอบีซี ออสเตรเลีย รายงานว่า เจมส์ซื้อตั๋วรถบัสไปยังปลายทางอีกแห่งหนึ่ง และไม่รู้ว่าเหตุใดจึงลงรถที่โคนานาค็อปปา ตำรวจในพื้นที่ติดต่อสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียแล้ว 

 


ขณะนี้ เจมส์ยังรักษาตัวในโรงพยาบาล ตำรวจเตรียมดำเนินคดีกับชาวบ้านที่รวมตัวกันตั้งศาลเตี้ย ส่วนเจมส์ก็จะถูกดำเนินคดีเช่นกัน ข้อหามึนเมาในที่สาธารณะและประพฤติไม่เหมาะกับสตรี 
  

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ