วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 พันตำรวจโท ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ รองผู้กำกับการฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน นำกำลังจับกุม นายสายชน หรือชน สิมมา อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ข้อหา "ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย" และ "พาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร" พร้อมของกลางอาวุธมีดยาว 8 นิ้ว 1 เล่ม โดยจับได้ภายในซอยเอกชัย76 แขวงและเขตบางบอน (อ่านข่าว รวบหนุ่มมือแทงเพื่อนหวิดดับคาวงเหล้า)

 

 

จับแล้ว หนุ่มช่างเชื่อมเมาแทงเพื่อนร่วมงานดับ

 

 

 

                 ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 15 พฤศิจกายน ที่ผ่านมา นายสายชน ซึ่งทำงานเป็นช่างเชื่อมโรงงานและพักรวมอยู่กับเพื่อนคนงาน ในซอยเอกชัย76 ได้ดื่มสุราและเกิดมีปากเสียงกับ นายสุทัศน์ สำรวย อายุ 36 ปี พรรคพวกในกลุ่ม เรื่องถากถางกันเกี่ยวกับจำนวนเงินค่าแรง จากนั้นทั้งสองฝ่ายก็มีปากเสียงรุนแรงขึ้นก่อนจะชกต่อยกันแต่นายสายชนสู้ไม่ได้ จึงคว้ามีดมาแทงนายสุทัศน์ เข้าที่ท้องด้านซ้าย ก่อนจะไปเสียชีวิตที่ รพ.บางปะกอก8 (อ่านข่าว หนี 7 ปีไม่รอด กองปราบฯตามรวบหนุ่มแทงเพื่อนดับคาวงเหล้า)

 

 

จับแล้ว หนุ่มช่างเชื่อมเมาแทงเพื่อนร่วมงานดับ

 

 

                 กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ติดตามจับกุมตัวนายสายชน ไว้ได้ขณะพยายามหลบหนี จากการสอบสวนนายสายชนยอมรับสารภาพว่าทำไปเพราะความมึนเมา และเจ็บใจที่ผู้ตายซึ่งเข้ามาทำงานทีหลังแต่กลับได้ค่าจ้างเท่ากัน ชุดจับกุมจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

จับแล้ว หนุ่มช่างเชื่อมเมาแทงเพื่อนร่วมงานดับ

 

 

จับแล้ว หนุ่มช่างเชื่อมเมาแทงเพื่อนร่วมงานดับ