คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ผบ.ตร.บินด่วนลงใต้ ดูจุดเกิดเหตุป้อม ชรบ.ลำพะยา

6 พฤศจิกายน 2562 - 18:30 น.
บิ๊กแป๊ะ,ลงใต้,ชรบ
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,210 ครั้ง

ผบ.ตร.พร้อมคณะลงพื้นที่ สภ.ลำใหม่ จ.ยะลา ตรวจเยี่ยมให้ขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานและตรวจสถานที่เกิดเหตุ หลังคนร้ายบุกยิงถล่ม ชรบ.เมื่อคืนที่ผ่านมา


                จากกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายไม่ต่ำกว่า 10 คน ใช้อาวุธปืนสงคราม กระหน่ำยิงใส่ป้อมของชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ที่หมู่ 5 บ้านตะวันออก ต.ลำพะยา อ.เมือง จ.ยะลา จนเกิดการยิงปะทะกันระหว่าง ชรบ.ภายในป้อม กับกลุ่มคนร้าย เป็นเหตุให้มีชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน และชาวบ้านที่อยู่ภายในป้อม เสียชีวิตรวม 15 ราย ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย และคนร้ายยังได้นำอาวุธปืนขนาดต่างๆของชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านจำนวน 5 กระบอก หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

                ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.00 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.พงษ์วุฒิ พงษ์ศรี ผู้ช่วย ผบ.ตร. , พล.ต.ท.ชยพล ฉัตรชัยเดช ผบช.ประจำ พร้อมคณะ ได้เดินทางมาที่ฐานปฏิบัติการ ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) และ ชุดคุ้มครองตำบล (ชคต.) ในพื้นที่ สภ.ลำใหม่ อ.เมือง จ.ยะลา เพื่อตรวจเยี่ยมให้ขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานและตรวจสถานที่เกิดเหตุ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                จากนั้นได้เดินทางมาที่ สภ.ลำใหม่ เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีที่เกิดขึ้นในพื้นที่ ในการหาเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุ พร้อมบูรณาการกำลังออกสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมกันนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับมาตรการในการป้องกันเหตุ และการตรวจตราสถานที่สำคัญต่างๆ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

บิ๊กตู่ เผยกำลังสอบเหตุยิงชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน

สะเทือนอารมณ์สุดๆ ภาพข้าวยำสะตอมื้อสุดท้ายบนบังเกอร์

คุมเข้มล่ากลุ่มคนร้าย ก่อเหตุยิงจุดตรวจ ชรบ. ที่ยะลา ดับ 14

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ