คมชัดลึกออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

บิ๊กป้อม โว พปชร.เปิดตัวผู้ว่าฯกทม. ครั้งเดียวโลกจำ

29 ตุลาคม 2562 - 15:30 น.
บิ๊กป้อม,เปิดตัวผู้ว่าฯกทม,พปชร,ฝ่ายค้านซักฟอก
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,024 ครั้ง

"บิ๊กป้อม" ใช้ยุทธศาสตร์เปิดตัวผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. พรรคพปชร.ครั้งเดียว หวังดึงความสนใจ ปชช. พร้อมถูกฝ่ายค้านซักฟอก ยัน รบ.ทำด้วยความบริสุทธิ์ใจทุกอย่าง


คลิปที่ 1

 

 

          เมื่อวันที่ 29 ต.ค. - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการส่งผู้สมัคร ผู้ว่าฯกทม. ของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า ยังไม่ขอเปิดเผยตัวผู้สมัครในนามพรรคพปชร. โดยตนเชื่อว่าวันเดียวก็สามารถหาตัวผู้สมัครได้ ส่วนมีชื่ออยู่ในใจแล้วหรือไม่นั้นตนไม่ขอตอบ ทั้งนี้จะใช้ยุทธศาสตร์เปิดตัวผู้สมัครครั้งเดียว และจะเป็นที่สนใจของประชาชน ส่วนคุณสมบัติก็ต้องหาคนที่ดีและทำงานร่วมกับพรรคพลังประชารัฐได้ รวมถึงพรรคการเมืองอื่นด้วย เนื่องจากต้องดูแลประชาชนและต้องเป็นคนที่ประชาชนเชื่อมั่น ส่วนจะเป็นคนในหรือนอกพรรคพลังประชารัฐนั้น ตนยังไม่รู้ 

คลิปที่ 2

 

          เมื่อถามถึงกรณีฝ่ายค้านจะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลในกลางเดือน ธ.ค.นั้น   พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า พร้อมอยู่แล้ว ก็ไม่มีอะไร ซึ่งเราก็ทำไปด้วยความบริสุทธิ์ใจทุกอย่าง รวมถึง นายกฯ รองนายกฯ และ 2 รัฐมนตรีที่มีชื่อในการอภิปราย เพราะทุกคนทำตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามตนไม่จำเป็นต้องเป็นที่ปรึกษา กับบุคคลที่จะถูกอภิปราย เชื่อว่าจะสามารถตอบได้ และยืนยันว่าในส่วนของตนนั้นไม่มีองค์รักษ์พิทักษ์ในสภาฯ 
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ประวิตร เสียใจ ช้างป่าตายสั่งเจ้าหน้าที่ เร่งหาแนวทางแก้ไข
-ประวิตร แจงงบฯกองทัพเพิ่มขึ้นตามสัดส่วน เชื่อแจงสภาฯได้
-ประวิตร สั่ง ปภ.แถลงข่าวทุกวัน หวั่นข้อมูลคลาดเคลื่อน
-เตือน ประวิตร ระวังเสียคนตอนแก่


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ