คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

เตรียมเรียก หนิง ปณิตา ให้ข้อมูล หลังโพสต์จวกพฤติกรรม ตร.

21 ตุลาคม 2562 - 18:06 น.
หนิง ปณิตา,ตำรวจเตรียมเรียก,ให้ข้อมูล,รับไม่ได้พฤติกรรมตร
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 2,270 ครั้ง

ตำรวจเตรียมเรียก "หนิง ปณิตา" ให้ข้อมูล-คลายข้อสงสัยสังคม หลังโพสต์จวกพฤติกรรมตำรวจ ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง


 

          จากกรณีที่ดาราสาวดังหนิง ปณิตาได้โพสต์ต่อว่า หลังถูกตำรวจจับ แต่เจอพฤติกรรมที่รับไม่ได้ โดยยอมรับตัวเองทำผิด แต่เจอตำรวจทำแบบนี้ โดยทางหนิง ปณิตาได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตราแกรม พร้อมแคปชั่นยาวฉะเดือดถึงการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

          เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าว ต้องตรวจสอบก่อนว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ สน.ใด ของกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อสอบถามข้อมูลที่แท้จริงว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมีข้อเท็จจริงอย่างไร ทั้งที่ไปที่มาของการเรียกรถของดาราคนดังกล่าวและขั้นตอนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ อีกทั้ง ยังต้องมีการสอบถามดาราดังกล่าวด้วยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร เพื่อให้ความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและดาราคนดังกล่าวด้วย ซึ่งต้องวอนไปยังดาราสาวคู่กรณี ขอให้เข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมและคลี่คลายข้อสงสัยของสังคม


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน


          “หากพบว่า การกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ถูกต้องก็ต้องมีการดำเนินการทางวินัยและทางอาญาตามขั้นตอนกฎหมาย แต่หากเป็นขั้นตอนการปฏิบัติหน้าที่ที่ถูกต้อง ครบถ้วน สมบูรณ์ แล้ว คงต้องชื่นชมและให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยเช่นกัน” พ.ต.อ.กฤษณะ ระบุ

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ