คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

น่าผิดหวัง รวบจ่าทหารพร้อมสาว ขนยา 1.2 ล้านเม็ด 

10 ตุลาคม 2562 - 17:16 น.
ทหารขนยาบ้า,ยาบ้า12ล้านเม็ด,ชายแดน,ดอยตุง,แม่จัน,เชียงราย
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 2,781 ครั้ง

ทหารทำเอง รวบจ่าทหารขนยาบ้า 1.2 ล้านเม็ด 


เวลา 09.00 น.วันที่ 10 ต.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสิบสวน สภ.แม่จัน ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์  ไชยบาล  ผกก.แม่จัน ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารพราน ร้อย ทพ.3108 ภายใต้การอำนวยการของ พ.อ.ทธิ์เขตต์ ศรีนิลทิน ผบ.ฉก.ทพ.31 

ได้ทำการจับกุม จ.ส.อ.อดิศักดิ์  ศรีบุญรอด​  อายุ 43 ปี อดีตทหารสังกัดหน่วยทหารในจังหวัดเชียงราย และน.ส.ภัทรียา สีราศ อายุ 22 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 1,200,000 เม็ด  พรอ้มรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน ศฎ 3995 กรุงเทพมหานคร

โดยการจับกุมครั้งนี้ทาง เจ้าหน้าที่ได้สิบทราบว่าจะมีการลำเลียงยาเสพติดจำนวนมาก ที่บริเวณท่ารถ ขึ้นดอยตุง ม.2 บ้านสันกอง ต.แม่ไร่ อ.แม่จัน จ.เชียงราย เจ้าหน้าที่จึงได้สนธิกำลังเข้าตรวจสอบจนทราบว่ามีผู้ต้องสงสัยเข้าพัก บัวบานรีสอร์ท ม.2 บ้านสันกอง ต.แม่ไร่ อ.แม่จัน จ.เชียงราย  จึงได้เข้าตรวจสอบ พบ จ.ส.อ.อดิศักดิ์  และ น.ส.ภัทรียา  กำลังอยู่รถฟอร์จูนเนอร์สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน ศฎ 3995 กรุงเทพมหานคร จึงแสดงตัวเพื่อทำการตรวจสอบ 

จากการตรวจสอบภายในรถพบยาบ้าของกลางอยู่ภายในรถ โดยซุกซ่อนอยู่ภายนกระเป๋าเดินทางแบบลาก จำนวน 4 ใบ และแบบกระเป๋าถือจำนวน 2 ใบ ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.แม่จัน เบื้องเต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหามียาเสพติดเพื่อจำหน่ายและขยายผลการจับกุมต่อไป

ภาพ/ข่าว ณัฐวัตร ลาพิงค์


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ